สะดุดรักยัยแฟนเช่า ไปกันต่อกับอนิเมะซีซั่นที่ 2

Share

ในตอนสุดท้ายของอนิเมะ สะดุดรักยัยแฟนเช่า ที่ดัดแปลงมาจากมังงะของอาจารย์ Miyajima Reiji ที่ออกฉายในวันที่ 26 กันยายน ปี 2020 ก็มีการประกาศว่าอนิเมะจะมีการฉายซีซั่นที่ 2

อนิเมะ สะดุดรักยัยแฟนเช่า ออกฉายครั้งแรกในช่วงรายการ Animerism ตั้งแต่วันที่ 10 กรกฎาคม ปี 2020 มีจำนวนตอนทั้งหมด 12 ตอน

ทาง รักพิมพ์ ที่เป็นผู้จัดทำมังงะฉบับภาษาไทยลงรายละเอียดเรื่องย่อไว้ดังนี้:

คิโนะชิตะ คาสึยะ (20) นักศึกษาไม่ได้เรื่อง ผู้อาศัยอยู่ในโตเกียวชีวิตของเขาเริ่มเปลี่ยนไป อย่างน่าตกใจ ตั้งแต่ได้พบกับสาวสวย “ปริศนา” ที่ชื่อมิสึฮาระ จิซึรุ!! “แค่การเช่าในครั้งเดียว ก็มีความเรียลเปล่งประกายออกมา”

ทีมนักพากย์หลักได้แก่:

  • คุณ Amamiya Sora รับบท มิสึฮาระ จิซึรุ
  • คุณ Yuki Aoi รับบท นานามิ มามิ
  • คุณ Toyama Nao รับบท ซาระชินะ รุกะ
  • คุณ Takahashi Rie รับบท คิโนชิตะ คาสุึยะ
  • คุณ Nozawa Yukari รับบท คิโนชิตะ นาโงมิ
  • คุณ Akasaka Masayuki รับบท คิเบะ โยชิอากิ
  • คุณ Kajiwara Gakuto รับบท คุริบายาชิ ชุน

คุณ Koga Kazuomi (Rainy Cocoa, Welcome to Rainy Color) กำกับอนิเมะโดยมีทาง TMS Entertainment รับผิดชอบการผลิต และ คุณ Hirota Mitsuoka (Anime-Gataris, Nanbaka, The Prince of Tennis II) รับหน้าที่ดูแลด้านบน โดยมีคุณ Hirayama Kann ออกแบบตัวละคร และได้ทาง HYADAIN แต่งเพลงประกอบ ทีมงานท่านอืน่ๆ ยังมี คุณ Ishiguro Fumiko ศิลปินคัลเลอร์คีย์, คุณ Akiba Minoru ผู้กำกับศิลป์, คุณ Sakai Shintaro ผู้กหำกับภาพ, และคุณ Nakaba Yumiko ผู้ตัดต่อ

วงร็อคหญิง The Peggies ทำหน้าที่ร้องเพลงเปิด ส่วนนักร้องหญิง halca ทำหน้าที่ร้องเลพงปิด ศิลปินทั้งสองกลุ่มได้ทำการแต่งเพลงสำหรับอนิเมะโดยเฉพาะ

อาจารย์ Miyajima เริ่มเขียนมังงะในนิตยสาร Shonen Magazine รายสัปดาห์มาตั้งแต่เดือนกรกฎาคม ปี 2017

Sources: Rent-A-Girlfriend anime’s websiteComic Natalie

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*