หัวเราะให้กรามค้าง! ฟังเสียงหัวเราะแบบสูงศักดิ์ของเหล่าอนิเมะที่ยูทูปเบอร์ท่านหนึ่งรวบรวมมากว่า 5 ปี!

Share

แฟนๆ ที่ติดตามอนิเมะทุกท่านน่าจะเคยได้รับชมอนิเมะที่มีตัวละครที่มีลักษณะเหมือนลูกคุณหนู หัวเราะ “โอ๊ะ โฮะ โฮะ” กันมาบ้างไม่มากก็น้อย ซึ่งเสียงหัวเราะเหล่านี้ ส่วนใหญ่เป็นเสียงหัวเราะเชิงดูถูก หรือเหยียดหหยามผู้ที่ต่ำต้อยกว่า หรือตกเป็นรองกว่า และถูกเรียกว่า “เสียงหัวเราะแบบผู้สูงศักดิ์” ซึ่งช่อง YouTube ohohojousama ได้รวบรวมเสียงหัวเราะนี้ จากตัวละครในอนิเมะเรื่องต่างๆ หรือเกม ตั้งแต่สมัยโบราณยันปัจจุบันมากว่า 5 ปี แล้ว ซึ่งแต่ละคลิปก็จะมีความยาวไม่มาก ส่วนใหญ่จะไม่เกิน 10 วินาทีด้วยซ้ำ แถมทุกคลิปยังตั้งชื่อไว้ว่า “ohoho” อีกด้วย

และนี่คือตัวอย่าง “ohohos” จากอนิเมะเรื่อง Cardcaptor Sakura, Sailor Moon, K-ON!, Revolutionary Girl Utena, และ Kill la Kill

คำอธิบายชาแนลนี้บน YouTube ก็ไม่มีอะไรเลยนอกจาก “ohoho” ที่ลากยาวเป็นหางว่าว และที่อยู่จากประเทศ สหรัฐอเมริกา ปัจจุบันช่องนี้มีผู้ติดตามแล้วกว่า 20,000 คน ใครที่อยากคลายเครียดด้วยเสียงหัวเราะแบบผู้สูงศักดิ์นี้ ก็สามารถเข้าไปติดตามชมกันได้

อ้อ มีช่องทางให้ติดตามทาง Twitter ด้วยนะ

[ที่มา Nijipoi]

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ