อนิเมะ Ghost In The Shell: SAC_2045 จะฉายทาง Netflix ในปี 2020

Share

ทวิตเตอร์ @NXOnNetflix ซึ่งเป็นทวิตเตอร์ของซีรีส์แนวไซไฟ ได้ประกาศเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่าอนิเมะ Ghost In The Shell ภาคใหม่ ที่จะใช้ชื่อภาคว่า Ghost In The Shell: SAC_2045 จะทำการฉายผ่านทาง Netflix ในปี 2020

ตัวทวิตเตอร์ดังกล่าวยังได้โชว์ภาพวิชชวลแรกและเป็นการยืนยันว่าอนิเมะดังกล่าวจะได้ Kamiyama Kenji กับ Aramaki Shinji มาเป็นผู้กำกับ 3DCG นี้ที่จะได้ทาง Production I.G กับทาง Sola Digital Arts เป็นสตูดิโอผู้ผลิต

Kodansha กับทาง Production I.G เคยประกาศเมื่อเดือนเมษายนปี 2017 ว่า อนิเมะเรื่องใหม่ที่ดัดแปลงมาจากมังงะเรื่อง Ghost In The Shell ของ Shirow Masamune ส่วนประธานของ Production I.G USA อย่าง Maki Terashima-Furuta ได้ประกาศว่าอนิเมะภาคใหม่จะมีซีซั่นละ 12 ตอน โดยที่ตัว Kamiyama Kenji (ผู้กำกับ Ghost In The Shell: Stand Alone Complex) เป็นคนกำกับซึซั่นหนึ่ง ส่วนทาง Aramaki (ผู้กำกับ Appleseed) กำกับอีกซีซั่นหนึ่ง

Production I.G เคยเป็นผู้ดูแลการสร้าง Ghost In The Shell กับ Ghost In The Shell 2: Innocence ที่ Oshii Mamoru เป้นผู้กำกับ เช่นเดียวกับตัวซีรีส์โทรทัศน์ Ghost In The Shell: Stand Alone Complex ที่ออกฉายในปี 2002 และภาคต่อ กับ OVA กับภาพยนตร์ ต่อมาในปี 2013 ก็ได้มีการสร้าง Ghost In The Shell Arise ที่เป็น OVA ภาคต้น ก่อนที่จะถูกนำมาตัดต่อเป็นซีรีส์โทรทัศน์ในภายหลัง เมื่อไม่นานมาว่า Ghost In The Shell: The New Movie ในปี 2015 และมี Ghost In The Shell VR Diver วิดีโอสำหรับสมาร์ทโฟนในปี 2017

Dreamworks กับทาง Paramount ได้ดัดแปลงผลงงานอนิเมชั่นไปเป็นภาพยนตร์คนแสดง โดยได้ Scarlett Johansson รับบทนำ และเปิดฉายในสหรัฐอเมริกาเมื่อเดือนมีนาคมปี 2017 ก่อนจะฉายในญี่ปุ่นในเดือนเมษายนปี 2017

ผู้กำกับ Kamiyama Kenji และ Aramaki Shinji ยังเป็นผู้กำกับอนิเมะ ULTRAMAN ที่ดัดแปลงมาจากมังงะของ อาจารย์ Shimizu Eiichi กับ อาจารย์ Shimoguchi Tomohiro ซึ่งมีกำหนดฉายผ่าน Netflix ทั่วโลกในวันที่ 1 เมษายน ผู้กำกับทั้งสองท่านนี้ จะทำหน้าที่กำกับอนิเมะเรื่อง Blade Runner — Black Lotus ที่เป็นการดัดแปลงมาจากภาพยนตร์ Blade Runner 2049 โดยที่ Blade Runner — Black Lotus จะถูกสร้างขึ้นหลังจากผลิต Ghost In The Shell: SAC_2045 เสร็จสิ้นแล้ว

Sources: Netflix press email, NX on Netflix Twitter account

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*