โมบิลสูทกันดั้ม ดิ ออริจิ้น ตอนที่ 3 รุ่งอรุณแห่งการปฏิวัติ เปิดตัวในท็อป 10 ของ Box Office ประเทศญี่ปุ่น

Share

Gundam The Origin 3 โมบิลสูทกันดั้ม ดิ ออริจิ้น ตอนที่ 3 รุ่งอรุณแห่งการปฏิวัติ ที่เข้าฉายแบบจำกัดโรงในโรงภาพยนตร์ 15 แห่ง เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา เปิดตัวด้วยรายได้อันดับ 10 ของ Box Office ของประเทศญี่ปุ่นในสัปดาห์ที่ผ่านมา ด้วยยอดตั๋ว 40,224 ใบ กับรายได้ 52,579,200 เยน (ประมาณ 17 ล้านบาท) ถือเป็นรายได้เปิดตัวสูงมากกว่าค่าเฉลี่ยปกติของภาพยนตร์ญี่ปุ่นที่อยู่ประมาณ 3.5 ล้านเยนไปมากทีเดียว

nในสัปดาห์ที่ผ่านมานี้ยังมีภาพยนตร์เรื่อง ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะ มูฟวี่ 20 ฝันร้ายสีดำทมิฬ และ Eiga Crayon Shin-chan Bakusui! Yumemi World Dai  อยู่ในชารต์ Box Office ในอันดับที่ 4 และ อันดับที่ 8 ตามลำดับ ทั้งที่ภาพยนตร์ทั้งสองเรื่องนี้จะฉายมานานถึงหกสัปดาห์แล้ว ที่น่าสนใจอีกอันดับก็คือภาพยนตร์ Girls Und Panzer ที่อันดับทะยานสูงขึ้นมาจากอันดับที่ 28 มาเป็นอันดับ 9 ในสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งที่ภาพยนตร์ออกฉากมาถึง 27 สัปดาห์แล้ว

ที่มา: MovieWalker, Eiga.com

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ