เฉือนกันชั่วอึดใจ! ริโกะ โกยคะแนนโหวตปาดหน้า โย ขึ้นมาเป็นอิมเมจเกิร์ล ประจำร้าน 7-11 ได้สำเร็จ!

Share

ซากุระอุจิ ริโกะ ตัวละครจาก Love Live! Sunshine!! ปฏิบัติการล่าฝันสคูลไอดอล (ให้เสียงพากย์โดย ไอดะ ริคาโกะ) เฉือนคะแนนแซงหน้า วาตานาเบะ โย (ให้เสียงพากย์โดย ไซโต้ ชูกะ) ขึ้นมาชนะผลโหวต “อิมเมจเกิร์ล” ของร้าน 7-Eleven ซึ่งก่อนหน้านี้คะแนนของโยเคยรั้งอยู่อันดับหนึ่งตั้งแต่ช่วงกลางแคมเปญนี้เมื่อกลางเดือนกันยายนที่ผ่านมา

สรุปผลโหวตแล้ว โย ตกมาเป็นอันดับ 2 ส่วน คุนิคิดะ ฮานะมารุ (ให้เสียงพากย์โดย ทาคาสึกิ คานาโกะ) ติดมาเป็นอันดับที่ 3 โดยฮานะมารุเองก็ยังคงรั้งอันดับ 3 มาได้อย่างเหนียวแน่นตลอดช่วงแคมเปญที่ผ่านมา

Yūhei Murota นักออกแบบตัวละครจะวาดภาพริโกะให้ใหม่เป็นพิเศษ และบริษัทผู้ผลิตฟิกเกอร์อย่าง Alter จะสร้างโมเดลต้นแบบขึ้นมาด้วย เพื่อเฉลิมฉลองให้กับริโกะ ที่ได้รับชัยชนะจากผลโหวตในครั้งนี้ นอกจากนี้แฟนๆ ยังสามารถดาวน์โหลดภาพพื้นหลังจากแอฟพลิเคชั่น 7 Spot ของ 7-Eleven ได้ฟรีตั้งแต่วันที่ 5 – 12 ตุลาคมนี้

การทำโพลครั้งนี้จัดมาตั้งแต่วันที่ 1 – 30 กันยายนที่ผ่านมา

[ที่มา Yaraon!]

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. อนิเมะ Love Live! Sunshine!! ปฏิบัติการล่าฝันสคูลไอดอล จัดโหวต “อิมเมจเกิร์ล” จากแฟนๆ ประเทศต่างๆ ทั่วโ

Comments are closed.