ไม่อยากให้จบ! Love Live! Sunshine!! ประกาศทำฉบับภาพยนตร์ลงจอเงินให้แฟนๆ เตรียมโบกแท่งไฟเร็วๆ นี้!

Share

ทางทีมงานของอนิเมะ Love Live! Sunshine!! ได้ประกาศเตรียมแผนการสร้างอนิเมะฉบับภาพยนตร์ออกมาแล้ว โดยเปิดเผยว่าโปรเจ็กต์ภาพยนตร์อนิเมะนี้จะทำใหม่ทั้งหมดโดยไม่ใช้ฉากซ้ำหรือทำออกมาเป็นรูปแบบ compilation หรือ recap ทั้งสิ้น โดย Twitter ทางการของเฟรนไชน์ Love Live! ได้ประกาศเรื่องนี้ไว้เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา

ปัจจุบัน Love Live! Sunshine!! ฉบับทีวีอนิเมะเริ่มฉายเมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2017 ซึ่งมีทั้งหมด 13 ตอนจบ ใครที่สนใจสามารถรับชมทั้งแบบเสียงไทยและซับไตเติลภาษาไทยได้ผ่านทางแอพ FLIXER ทั้งระบบ IOS และ Android หรือรับชมผ่านทาง Dex Channel ก็ได้เช่นกันจ้า นอกจากนี้ Love Live! Sunshine!! ซีซั่นแรกก็รับชมได้ทั้งทางแอพ FLIXER และเว็บไซด์ Dex Channel ได้เหมือนกันนะ

โปรเจ็กต์ Love Live! Sunshine!! เปิดตัวมาตั้งแต่เดือนกุมภาพันธ์ปี 2015 โดยมีคีย์เวิร์ดสำคัญอยู่ 3 คำด้วยกันคือ “ผู้ชมมีส่วนร่วม,” “มี μ’s เป็นแรงบันดาลใจ,” และ “เมืองริมทะเล” ส่วนชื่อวง Aqours นั้นได้รับการโหวตจากแฟนๆมากที่สุดจนถูกนำมาใช้

ที่มา: The เว็บไซด์ Mantan ของ Mainichi Shimbun

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ