ภาพยนตร์ Fate/Stay Night: Heaven’s Feel ภาคอวสาน ประกาศชื่อภาคพร้อมวันฉายปี 2020

ภาคสุดท้ายของไตรภาค Heaven's Feel จะใช้ชื่อว่า 'Spring Song'

Share

Fate/Stay Night: Heaven’s Feel II. lost butterfly ภาพยนตร์เรื่องที่สอง ในไตรภาค Fate/Stay Night: Heaven’s Feel ได้เปิดฉายเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ซึ่งในท้ายเรื่องนั้นได้มีการเปิดเผยว่าภาพยนตร์ภาคสุดท้ายจะใช้ชื่อว่า Fate/Stay Night: Heaven’s Feel III. spring song ที่่มีกำหนดฉายฤดูใบไม้ผลิ 2020

Fate/Stay Night: Heaven’s Feel II. Lost Butterfly มีกำหนดฉายในญี่ปุ่นวันที่ 12 มกราคม 2019 ในโรงภาพยนตร์ 131 แห่ง จากเดิมที่เคยจะฉายในช่วงปี 2018 ในประเทศไทยมีกำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2019

 

 

 

 

 

 

 

Fate/Stay Night: Heaven’s Feel I. Pressage Flower เปิดตัวในญี่ปุ่นเป็นอันดับ 1 ทั้งในด้านยอดขายตั๋วและยอดคนดูในช่วงเดือนตุลาคมปี 2017 โดยทำยอดคนดูได้สูงถึง 980,000 ใบ กวาดรายได้ไปมากกว่า 1,500 ล้านเยน และเข้าฉายในไทยไปเมื่อวันที่ 3 พฤษภาคม 2018

Sudou Tomonori (ผู้กำกับอนิเมชั่น Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zero) เป็นผู้กำกับภาพยนตร์ภาคนี้ และยังได้ ufotable มาจัดทำอนิเมชั่นเช่นเดิม Kajiura Yuki (Fate/stay night: Unlimited Blade Works, Fate/Zero) ก็กลับมาแต่เพลงให้อีกครั้ง และจากการประกาศขั้่นต้นเคยลงไว้ว่า Miura Takahiro เป็นผู้เขียนสตอรี่บอร์ด และ Aimer เป็นผู้ร้องเพลงประกอบ

Heaven ‘s Feel เป็นเส้นทางหนึ่งของตัวเกม Fate/Stay Night ฉบับดั้งเดิม ซึ่งมีมังงะที่ดัดแปลงออกเขียนเมื่อเดือนพฤษภาคม ปี 2015

ก่อนหน้านี้เคยมีอนิเมะทีวีในเส้นทาง Unlimited Blade Works ออกฉายในเดือนตุลาคมปี 2014 และเคยมีอนิเมะทีวีเส้นทางแรกเมื่อปี 2015

 

 

Source: Film screening

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*