มังกะแนวแฟนตาซีเรื่อง Landreaall จะถูกนำมาทำเป็นอนิเมะแล้ว!

Share

นิตยสาร Monthly Comic Zero-Sum ของสำนักพิมพ์ Ichijinsha ได้ ประกาศไว้ ว่ามังกะแนวแฟนตาซีเรื่อง Landreaall จากผลงานของ อ.Chika Ogaki ได้รับไฟเขียวให้ทำเป็นอนิเมะเรียบร้อยแล้ว โดยมังกะรวมเล่มฉบับที่ 29 จะมีแพ็คเกจ Limited Edition ที่ขายพ่วงกับแผ่นอนิเมะตอนพิเศษ ในวันที่ 25 กุมภาพันธ์ ปีหน้าด้วย

เรื่องราวการเดินทางของฮีโร่ DX เพื่อช่วยเหลือ Marion ผู้ผนึกมังกรไฟที่สร้างความปั่นป่วนไปทั่วดินแดน โดย DX คือทายาทของจ้าวแห่งนคร Ekariipua และเป็นผู้มีคุณสมบัติเหมาะสมที่จะได้รับสืบทอดบรรลังก์ต่อไปด้วย เขาได้พบกับ Marion เด็กสาวผู้อาศัยอยู่ในต้นไม้ใหญ่ที่ปกป้องนคร Ekariipu เอาไว้อยู่ แถม DX ยังหลงรักเธออีกด้วย แต่ทว่า หากวิญญาณของ Marion เข้าใกล้มนุษย์มากเกินไป จะกลายเป็นการปลุกมังกรไฟที่เธอผนึกไว้ให้ฟื้นคืนชีพขึ้นมาอีกครั้ง DX จึงได้ออกเดินทางเพื่อค้นหาความลับในการปลดปล่อย Marion และวิธีปราบมังกรไฟให้จงได้

อ.Ogaki เปิดตัวมังกะเรื่องในนิตยสาร Monthly Comic Zero-Sum เมื่อปี 2002 และทางสำนักพิมพ์ Ichijinsha ได้ตีพิมพ์รวมเล่มฉบับที่ 28 ไปเมื่อวันที่ 25 กรกฎาคมที่ผ่านมาAbout Anime News Network Thailand 1874 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ