มังงะ Kakushigoto ของอาจารย์ Kumeta Koji จะอวสานในวันที่ 6 กรกฎาคม ปี 2020

Share

มังงะ Kakushigoto ของอาจารย์ Kumeta Koji จะลงตอนอวสานในนิตยสาร Shonen Magazine รายเดือนของทาง Kodansha ที่มีกำหนดจำหน่ายในวันที่ 6 กรกฎาคม ปี 2020 ทางเว็บไซต์ Mantan Web ของทาง Mainichi Shimbun ระบุว่านิตยสารดังกล่าวระบุว่านิตยสารจะวางจำหน่ายในช่วงวันศุกร์ แต่ทางเว็บไซต์ทางการระบุว่านิตยสารจะวางจำหน่ายในวันเสาร์

ก่อนหน้านี้ในมังงะ Kakushigoto รวมเล่มฉบับที่ 11 ที่วางจำหน่ายวันที่ 17 มีนาคม ปี 2020 ว่าตัวมังงะจะอวสานในรวมเล่มฉบับที่ 12 ที่มีกำหนดวางจำหน่ายช่วง ‘เดือนมิถุนายน หรือ เดือนกรกฎาคม’

ส่วนใน มังงะ Kakushigoto รวมเล่มฉบับที่ 10 เคยมีการระบุว่ามังงะยังเหลือ ‘เรื่องราวอีกเล็กน้อย’

มังงะเรื่องนี้มีเนื้อเรื่องย่อดังนี้

โกโต้ คาคุชิ พ่อเลี้ยงเดี่ยวมีความลับที่ไม่อยากให้ใครรู้ว่าเขาเป็นนักเขียนมังงะสายหื่นที่ไม่เหมาะจะให้ ฮิเมะ ลูกสาวตัวเล็กของเขามาอ่าน เขาจึงทำทุกทางในฐานะพ่อ เพื่อปิดบังความลับในการทำงานของเขา ไม่ว่าจะต้องใช้วิธีการหลอกลวงอย่างไรก็ตาม

อาจารย์ Kumeta เคยเขียนมังงะเกริ่นนำเรื่องสี่หน้าในนิตยสาร Shonen Magazine รายเดือนในช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2015 ก่อนจะตีพิมพ์ตอนเต็มในช่วงเดือนธันวาคมปี 2015

มังงะ Kakushigoto ได้ถูกสร้างเป็นอนิเมะที่ได้ทาง Aija-do เป้นผู้ผลิตและมีคุณ Murano Yuta เป้นผู้กำกับ ที่ออกอากาศครั้งแรในวันที่ 2 เมษยายน ปี 2020

Source: Mainichi Shimbun’s Mantan Web

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*