ฉุดไม่อยู่! Kingsglaive: Final Fantasy กวาดรายได้ทะลุ 100 ล้านเยน ในเวลาแค่ 10 วันเท่านั้น!

Share

ทางค่าย Aniplex ได้ออกมาประกาศเพิ่มเติมล่าสุดแล้วว่า ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Kingsglaive: Final Fantasy ตอนนี้สามารถทำยอดขายตั๋วชมไปได้ถึง 70,133 ใบแล้ว กวาดรายได้ไปถึง 105,611,860 เยน (ประมาณ 34 ล้านบาทไทย) ภายในเวลาแค่ 10 วันเท่านั้น

ภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่องนี้เปิดฉายที่โรงภาพยนตร์ทั้งหมด 44 แห่งในญี่ปุ่น ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยเริ่มต้นก็สามารถติดอันดับ 10 หนังทำเงินประจำสัปดาห์ในประเทศญี่ปุ่นไปเรียบร้อย ทั้งที่ฉายไปได้แค่ 2 วันเท่านั้น

และตั้งแต่วันที่ 23 กรกฎาคมเป็นต้นไป ทางโรงภาพยนตร์จะนำภาพวาดพิเศษของ 3 ตัวละครหลักอย่าง Nyx, Regis, และ Glauca ไปแจกแก่แฟนๆที่เข้าชมภาพยนตร์ด้วย ซึ่งตอนนี้ทางโรงภาพยนตร์กำลังแจกภาพของ Lunafrena อยู่

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะฉายที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเฉพาะโรงภายนตร์ที่ร่วมรายการ ในวันที่ 19 สิงหาคมนี้ด้วย และแผ่น Blu-ray Disc ของเรื่องนี้จะวางจำหน่านที่ญี่ปุ่นในวันที่ 30 กันยายน ซึ่งเป็นวันเดียวกับที่เกม Final Fantasy XV วางจำหน่ายพอดี

[ที่มา Otakomu]

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ