ตัวอย่างตัวที่สองของ หุ่นเชิดสังหาร เปิดเผยตัวละครเพิ่มเติมและกำหนดฉาย 10 ตุลาคม นี้

Share

นิตยสาร Shonen Sunday รายสัปดาห์ได้เปิดเผยในนิตยสารฉบับที่ 44 ได้ระบุทีมนักพากย์ของ หุ่นเชิดสังหาร เพิ่มเติม กับกำหนดการฉายวันที่ 10 ตุลาคม เว็บไซต์ทางการของอนิเมะยังได้ทำการปล่อยตัวอย่างตัวใหม่ที่มีตัวอย่างเพลงเปิดชื่อ ‘Gekko’ ที่มีวง Bump Of Chicken เป็นผู้ร้องเพลงประกอบ ในตัวอย่างยังมีเสียงพากย์ของ Sakurai Takahiro ที่มาพากย์เสียง อาซาฮินะ เอย์เรียว

นักพากย์ที่มาเพิ่มเติมได้แก่:

Kurosawa Tomoyo รับบท ทารันด้า ‘รีเซ่’ ล็อตเต้ ทาจิบานะ คนฝึกสัตว์ที่เดินทางข้ามน้ำข้ามทะเลมาประเทศญี่ปุ่น

Inoue Marina รับบท วิลม่า ธอร์เน่ ยอดนักปามีดที่เกลียดชังหุ่นออโตมาต้าจากเหตุการเมื่อครั้งอดีต

Egawa Hisaso รับบท นาคามาจิ ชิโนบุ หัวหน้าคณะละครสัตว์นาคามาจิ

Iwasaki Ryota รับบท นาคามาจิ โนริยูกิ หรือ โนริ ที่เป็นเหมือนพี่ชายคนโตของคณะละครสัตว์นาคามาจิ

Ishikawa Kaito รับบท นาคามาจิ ฮิโรโอะ หรือ ฮิโระ ที่ร่วมแสดงในคณะละครสัตว์กับโนริ

อนิเมะจะทำการออกอากาศตอนแรกในวันที่ 11 ตุลาคม ทางช่อง Tokyo MX เวลา 22.30 น. กับช่อง BS11 เวลา 24.00 น. (หรือเที่ยงคืนวันที่ 12 ตุลาคม) และทาง Amazon จะฉายอนิเมะดังกล่าวตอนแรกในเวลา 24.00 น. ของวันที่ 10 ตุลาคม

สมาชิกของวง Bump Of Chicken ต่างเป็นแฟนผลงานของอาจารย์ Fujita พวกเขาตามอ่าน ล่าอสูรกาย ตั้งแต่สมัยวัยรุ่น และยังทำการอ่านเรื่อง ถล่มเรือนอสูร โซโบเท อยู่ในปัจจุบัน พวกเขาจึงค่อนข้างตกใจที่ได้รับโอกาสให้มาร้องเพลงเปิดของ หุ่นเชิดสังหาร ซึ่งพวกเขาหวังว่าจะสามารถนำเพลงเปิดเพลงนี้ไปให้ตัวเองในสมัยวัยรุ่นได้ฟัง

อนิเมะเรื่องนี้มีเนื้อเรื่องเกี่ยวข้องกับ ไซงะ มาซารุ เด็กน้อยผู้ได้รับมรดก 18,000 ล้านเยน จากผู้เป็นพ่อทำให้ตกเป็นเป้าหมายของเหล่าญาติๆ จนต้องหนีหัวซุกหัวซุนไปจนกระทั่งได้รับความช่วยเหลือจาก ชิโรงาเนะนักเชิดหุ่นสาวสวย และคาโต้ นารุมิ ชายหนุ่มยอดฝีมือ ผู้ป่วยเป็นโรคโซนาฮา

 

ตัวละครหลักของเรื่องนี้ได้แก่:

Ueda Chihiro รับบท ไซงะ มาซารุ

Koyama Riki รับบท คาโต้ นารุมิ

Hayashibara Megumi รับบท ไซงะ ชิโรงาเนะ

 

  • Hayashibara Megumi รับบท ไซงะ ชิโรงาเนะ
  • Sakurai Takahiro รับบท อาซาฮินะ เอย์เรียว

Studio VOLN (ผู้จัดทำ ล่าอสูรกาย) จะมาดูแลการสร้างอนิเมะเรื่องนี้ โดยมี Twin Engine เป็นผู้ดูแลการผลิต ผู้กำกับคือ Nishimura Satoshi (ผู้กำกับ ล่าอสูรกาย, Trigun) และได้ Yoshimatsu Takahiro (Hunter X Hunter ปี 2011, Trigun) เป็นผู้ออกแบบตัวละคร Inoue Toshiki (ล่าอสูรกาย, Death Note) ร่วมกับ คาซึฮิโระ ฟูจิตะ ผู้เขียนมังงะต้นฉบับเป็นผู้ดูแลบท และ Hayashi Yuuki (My Hero Academia, Haikyu!!) เป็นผู้แต่งเพลงประกอบ

Amazon จะเป็นผู้จัดฉายอนิเมะเรื่องดังกล่าวแบบออนไลน์ทั้งในญี่ปุ่นและต่างประเทศ

ไซงะ มาซารุ เด็กน้อยผู้ได้รับมรดก 18,000 ล้านเยน จากผู้เป็นพ่อทำให้ตกเป็นเป้าหมายของเหล่าญาติๆ จนต้องหนีหัวซุกหัวซุนไปจนกระทั่งได้รับความช่วยเหลือจาก ชิโรงาเนะนักเชิดหุ่นสาวสวย และคาโต้ นารุมิ ชายหนุ่มยอดฝีมือ ผู้ป่วยเป็นโรคโซนาฮา

อาจารย์ Fujita เขียนเรื่องหุ่นเชิดสังหารในนิตยสาร Shonen Sunday รายสัปดาห์ในช่วงปี 1997 ถึงปี 2006 มีจำนวนรวมเล่มแบบปกติทั้งหมด 43 เล่ม ก่อนจะทำการออกหนังสือในแบบไวด์บัง (Wide-Ban) จำนวน 23 เล่ม (หรือที่ในไทยเรียกว่า Big Book) ในปี 2011-2013 ทำยอดตีพิมพ์ไปแล้วมากกว่า 15 ล้านเลม

ก่อนหน้านี้อาจารย์ Fujita เขียนมังงะเรื่อง ล่าอสูรกาย ในช่วงปี 1990 – 1996 ลงในนิตยสาร Shonen Sunday รายสัปดาห์ มีรวมล่มทั้งหมด 33 เล่ม ตัวมังงะได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะแบบ OVA ในปี 1992 และถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะทีวีในเดือนกรกฏาคม ปี 2015 อาจารย์ยังเคยเขียนมังงะเรื่อง Bakegyamon ที่ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะในปี 2006 รวมถึงเรื่องสั้น บทเพลงแห่งรัตติดกาล สงครามตุ๊กตากล ที่ถูกดัดแปลงเป็น OVA ในปี 2000

Sources: Weekly Shonen Sunday issue 44, Karakuri Circus anime’s website

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*