อนิเมะ Zero Kara Hajimeru Maho No Sho มีกำหนดฉาย 10 เมษายน พร้อมเปิดเผยนักร้องเพลงประกอบเรื่อง

Share

ในงาน Dengeki Game Festival 2017 ที่จัดขึ้นในกรุงโตเกียวเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมมาได้ลงรายละเอียด ว่าอนิเมะเรื่อง Zero Kara Hajimeru Maho No Sho ที่ดัดแปลงมาจากไลท์โนเวลาของ Kobashiri Kakeru จะออกฉายตอนแรกในวันที่ 10 เมษายน ที่จะถึงนี้ และในงานยังกล่าวถึงนักร้องที่จะมาร้องเพลงประกอบให้อนิเมะเรื่องนี้ด้วย

ผู้ที่จะมาร้องเพลงเปิดก็คือ Tapimiru กับเพลง “Hakkensha wa Watashi” ส่วน Chima (Flip Flappers) จะมารับหน้าที่ร้องเพลงปิดของเรื่องที่ชื่อ “Hajimari no Shirushi”

The anime will premiere on AT-X on April 10 at 11:30 p.m., and will then air later that evening on Tokyo MX, Sun TV, BS Fuji, and KBS Kyoto. The show will then air on tvk on April 11. The anime will also stream on AbemaTV.

Hirakawa Tetsuo (Kawa no Hikari, Hori-san to Miyamura-kun) นั่งเก้าอี้ผู้กำกับ กับทาง WHITE FOX และได้ Kimiya Ryosuke  (Akame ga KILL! animation director) กับ Mataga Daisuke (Patema Inverted character designer) มาทำการดัดแปลงตัวละครของ Shizuma Yoshinori และยังทำหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้กำกับอนิเมชั่น โดยมีทาง Infinite เป็นผู้อำนวยการผลิต

นักพากย์ของเรื่องนี้ประกอบไปด้วย :

  • Hanamori Yumiri  รับบท Zero
  • Koyama Tsuyoshi รับบท ทหารรับจ้าง (ตัวเสือ)
  • Taichi  Yo รับบท Albus
  • Katou Masayuki รับบท Holdem
  • Koyasu Takehito รับบท Thirteen

ไลท์โนเวล ‘คัมภีร์เวท’ นี้  เล่าเรื่องของนัเวทสาว เซโร่ ผู้ไม่ประสีประสาเรื่องโลกภายนอก กับ ทหารรับจ้างมนุษย์ครึ่งสัตว์ที่ต้องการจะกลายร่างเป็นมนุษย์ แม่มดสาวผู้ฝึกเวทมนตร์นั้นยังมีตัวตนอยู่บนโลก ทว่าในยุคนี้ไม่มีใครที่เข้าใจเรื่องวิชาความรู้เรื่องเวทมนตร์ เซโร่ ได้ออกเดินทางไปเพื่อตามหาคัมภีร์เวท “ปฐมมนตรา” ซึ่งมีพลังมากพอจะทำลายโลกนี้ ส่วนทหารรับจ้างได้ออกเดินทางไปด้วยกันในฐานะคนคุ้มกัน

Shizuma Yoshinori เป็นผู้วาดภาพประกอบให้กับเรื่องนี้ ซึ่งเป็นไลท์โนเวลที่ได้รางวัลชนะเลิศของงาน Dengeki Novel Awards ครั้งที่ 20 เมื่อปี 2013 ก่อนที่จะออกตัวเล่มมาในประเทศญี่ปุ่นในปีเดียวกัน ทาง Kadokawa ประเทศญี่ปุ่นมีกำหนดวางจำหน่ายเล่มที่แปด ในวันที่ 5 กุมภาพันธ์ และมีกำหนดจำหน่ายหนังสือเล่มที่เก้า ในวันที่ 8 เมษายน ส่วนของไทยนั้นทางสำนักพิมพ์ Dexpress กำลังจะจัดจำหน่ายเล่มแรกในงานสัปดาห์หนังสือฯ ที่กำลังจะมาถึง

Iwaski Takashi ได้เขียนฉบับการ์ตูนลงในนิตยสาร Dengeki Maoh ในปี 2014 ซึ่งทาง Kadokawa วางขายฉบับรวมเล่ม เล่มที่ห้า ในวันที่ 10 มกราคม ที่ผ่านมา ส่วนอาจารย์ Yasutake ได้ออกการ์ตูนภาคแยก Zero Kara Hajimeru Maho No Sho Nano! ที่เริ่มตีพิมพ์ในนิตยาสาร Dengeki Maoh เมื่อเดือนตุลาคมปี 2015 และมีฉบับรวมเล่ม เล่มแรก เมื่อเดือนตุลาคมปีที่แล้ว

ไลท์โนเวลเรื่องนี้กำลังจะถูกดัดแปลงเป็นอนิเมะซึ่งจะออกฉายในวันที่ 10 เมษายน นี้

Sources: Dengeki Online (Tekeon), Animate Times

About Anime News Network Thailand 1873 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ