เกมแอคชั่น Fate/Extella เพิ่ม Karna, Lu Bu และ Gawain ลงไปเป็นตัวละครใหม่ที่สามารถเล่นได้!

Share

นิตยสารเกม Weekly Famitsu เผยข้อมูลเด็ดออกมาว่าเกมแอคชั่น Fate/Extella จากค่าย Marvelous Inc ที่จะลงให้กับเครื่อง PlayStation Vita และ PlayStation 4 ได้เพิ่มตัวละคร Karna, Lu Bu, และ Gawain เป็นตัวละครที่เราสามารถเล่นได้ด้วย

เหล่า servant ที่เคยประกาศไปก่อนหน้านี้

Saber Class :

  • Artoria Pendragon (พากย์โดย Ayako Kawasumi)
  • Nero Claudius (พากย์โดย Sakura Tange)
  • Attila (พากย์โดย Mamiko Noto)

Caster class :

  • Tamamo no mae (พากย์โดย Chiwa Saito)

Archer class :

  • Mumei (หรือรู้จักกันในนาม “no name,” พากย์โดย Junichi Suwabe)
  • Gilgamesh (พากย์โดย Tomokazu Sek

Ruler class :

  • Jeanne d’Arc (พากย์โดย Maaya Sakamoto)

Lancer class :

  • Elizabeth Báthory (พากย์โดย Rumi Ookubo)

เกมนี้จะกำหนดจัดจำหน่ายในญี่ปุ่นวันที่ 10 พฤศจิกายน โดยทาง XSEED Games เป็นตัวแทนจำหน่ายในอเมริกาเหนือทั้งบนเครื่อง PS4 และ PS Vita ในฤดูหนาวที่จะถึงนี้โดยใช้ชื่อว่า Fate/EXTELLA: The Umbral Star โดยทางบริษัทได้ให้รายละเอียดเกี่ยวกับเกมมาดังนี้

จากการรู้จักอย่างกว้างขวาง และการได้รับความนิยมของ Fate เรื่องราวนวนิยายที่ได้รับรางวัลจากปลายปากกาของ Kinoko Nasu (of Fate/stay night fame), Fate/EXTELLA: The Umbralผลิตโดย Marvelous Inc., ซึ่งเนื้อเรื่องจะเกิดขึ้นในโลกใหม่ของ Extella ซึ่งเต็มไปด้วยเหล่า “Servant” นักรบในตำนาน จินตนาการสุดล้ำ  และเหล่าผู้บัญชาการที่เหลือรอดจากสงครามจอกศักดิ์สิทธิ์บนดวงจันทร์ ในโลกของอนาคตที่มีการปกครองด้วยระบบซุปเปอร์คอมพิวเตอร์ที่มีชื่อเรียกว่า “Moon Cell Automaton”  ซึ่งอยู่ในดินแดนที่รู้จักกันในนาท “SE.RA.PH.”  ซึ่งเรื่องราวใน Fate/Extra เป็นเรื่องราวหลังจากจบเหตุการณ์สงครามจอกศักดิ์สิทธิ์ ผู้เล่นจะได้สัมผัสเรื่องราวจาก Servant หลักทั้ง 3 คน และยังต้องเผชิญหน้ากับศัตรูที่หลากหลายรวมไปถึงตัวละครที่มาจากทั้ง Fate/stay night, Fate/Apocrypha และ Fate/Grand Order อีกทั้งมีการเปลี่ยนแปลงระบบการต่อสู้จากซีรีส์แรก ซึ่งนอกจากนี้ พื้นที่การต่อสู้นั้นไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่พื้นดินเท่านั้น   ผู้เล่นยังสามารถที่จะหลีกเลี่ยงฝูงของศัตรูโดยการกระโดดขึ้นไปบนทางอากาศและเปิดการโจมตีที่รุนแรงลงมาได้   นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันการโจมตีอย่างรุนแรงของศัตรูได้โดยการใช้การ์ดอีกด้วย

ผู้สร้างเกมโดย Kinoko Nasu และผู้ช่วย Hikaru Sakurai ออกแบบตัวละครโดย Aruko Wada และมอบเครดิตการออกแบบตัวละครดั้งเดิมของซีรีส์ Fate ให้กับ Takashi Takeuchi อีกทั้งยังได้ Type-Moon มาทำเพลงประกอบใ

เกมนี้จะมีแพ็คเกจพรีเมี่ยมจำนวนจำกัดขายที่ญี่ปุ่น สำหรับเครื่อง PS4 และ PS Vita ด้วย โดยแพ็คเกจนี้จะแถมแผ่นรองเม้าส์ลายเซเบอร์ชุดเจ้าสาว 3D, ภาพจาก Fate/Extella, และ code สำหรับ DLC ชุดคอสตูมของ Nero Claudius และ Gilgamesh โดยสำหรับเครื่อง PS4 และ PS Vita จะได้รับของแถมในแพ็คเกจพรีเมี่ยมต่างกัน

ที่มา: Famitsu via Siliconera

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ