B: The Beginning, A.I.C.O. -Incarnation- เตรียมระเบิดความมันใน Netflix

Share

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาทาง Netflix Japan ได้ปล่อยตัวอย่าง (ด้านบน) ทั้ง B: The Beginning และ A.I.C.O. Incarnation โดยภายในวีดีโอได้เปิดตัวซีรีส์ B: The Beginning เต็มรูปแบบ สำหรับตัวอย่างเวอร์ชั่นสากลของ A.I.C.O. Incarnation นั้นสามารถติดตามได้ทางบริการของ Netflix

ทาง Netflix ได้เริ่มฉาย B: The Beginning พร้อมกันทั่วโลกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา สำหรับในสหรัฐอเมริกานั้นมีระบบเสียงทั้งญี่ปุ่น, อังกฤษ, สเปน. ฝรั่งเศส และเยอรมัน เช่นเดียวกับคำบรรยายที่มีให้เลือกมากมายทั้งอังกฤษ, ญี่ปุ่น, สเปน, จันประยุกต์ และจีนพื้นเมือง โดยอินเมะเรื่องนี้มีให้ติดตามกันทั้งหมด 12 ตอน

รายชื่อทีมงาน:

 • อำนวยการผลิต
  Kazuto Nakazawa
  (จากผลงานอนิเมะในเรื่อง Kill Bill, Moondrive และ Parasite Dolls)
 • Production I.G
  มีรายชื่อในฐานะผู้สร้างผลงานเดิม
 • กำกับ
  Nakazawa
  Yoshiki Yamakawa
  (จากผลงาน Little Busters!)
 • ออกแบบตัวละคร และกำกับภาพเคลื่อนไหว
  Nakazawa
 • เขียนบท
  Katsuya Ishida
 • แต่งเพลงประกอบ
  Yoshihiro Ike
  (จากผลงาน Rage of Bahamut: Genesis และ Tiger & Bunny)

เรื่องย่อ:

ในโลกที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง อาชญากรรม และการตีแผ่ในประเทศของหมู่เกาะ Cremona ตัวเอกของเรื่อง Koku และ Keith นักสิบระดับตำนานของกองตำรวจ RIS องค์กรณ์อาชญากรรมลึกลับได้ขยายวงกว้างสร้างความระส่ำระสายโดยฆาตกรต่อเนื่องนามว่า Killer B อาชญากรรมต่างๆ ได้ถูกถ่ายทอดเรื่องราวโดยผู้กำกับมากฝีมืออย่าง Kazuto Nakazawa และ Production I.G.

Netflix ได้ปล่อยตัวอย่าง A.I.C.O. Incarnation ในสหรัฐอแมริกาโดยมีเสียงให้เลือกทั้งอังกฤษ, ญี่ปุ่น, สเปน, ฝรั่งเศส และเยอร์มัน ส่วนคำบรรยายนั้นสามารถเลือกได้ทั้งภาษาอังกฤษ, ญี่ปุ่น, สเปน, จีนประยุกต์ และจีนพื้นเมือง

อนิเมะจะออกอากาศในวันที่ 9 มีนาคม ทั้งหมด 12 ตอน โดยทาง Netflix จะออกอากาศอนิเมะเรื่องนี้ไปทั่วโลก

รายชื่อทีมงาน:

 • กำกับ
  Kazuya Murata ผู้กำกับอนิเมะแนวไซไฟ
  (จากผลงาน Gargantia on the Verdurous Planet และ Fullmetal Alchemist: The Sacred Star of Milos แขนกลคนแปรธาตุ เดอะ มูฟวี่ พิชิตแดนปริศนาฝ่านครที่ถูกลืม)
 • สตูดิโอผลิต
  Bones
  (จากผลงาน My Hero Academia และ Eureka Seven)
 • เขียนบท
  Yuuichi Nomura
  (จากผลงาน Comet Lucifer ปาฏิหาริย์แห่งดาวหางลูซิเฟอร์)
 • ดัดแปลงตัวละครสำหรับอนิเมะชั่น
  Satoshi Ishino
  (จากผลงาน Captain Earth กัปตันเอิร์ธ หุ่นรบพิทักษ์โลก, Date A Live พิชิตรัก พิทักษ์โลก และ Excel Saga)
 • ออกแบบตัวละครต้นฉบับ, กำกับภาพเคลื่อนไหว
  Hanaharu Naruko
  (จากผลงาน Gargantia on the Verdurous Planet)
 • แต่งเพลงประกอบ
  Taro Iwashiro
  (จากผลงาน Gargantia on the Verdurous Planet และ The Heroic Legend of Arslan)
 • สตูดิโอผลิตเพลง Lantis

เรื่องย่อ:

ประเทศญี่ปุ่นปี 2035 ได้เกิดอุบัติภัยที่เรียกกันว่า “Burst” ซึ่งเกิดขึ้นระหว่างโครงการวิจัยทำให้เกิดสิ่งมีชีวิตที่ไม่สามารถควบคุมได้ที่เรีกกันว่า “Matter” ได้กระจายไปทั่ว Kurobe Gorge เมืองที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นความหวังของมวลมนุษยชาติได้ถูกปิดโดยรัฐบาล 2 ปีต่อมา Aiko Tachibana สาวน้อยวัย 15 ที่สูญเสียครอบครัวในเหตุการณ์โสกนาฏกรรมในครั้งนั้น ได้เรียนรู้บางสิ่งบางอย่างที่ไม่น่าเชื่อจาก Yuya Kanzaki นักเรียนใหม่ในโรงเรียนแห่งนี้ ความลับที่ซ่อนเร้นภายในร่างของเธอ และคำตอบที่สมารถไขปริศนาให้คลี่คลายที่อยู่ใน “Primary Point” ซึ่งเป็นศูนย์กลางของ Burst ตอนนั้น Aiko สามารถแทรกซึมเข้าไปยังพื้นที่นั้นโดยได้นำทีมนักดำน้ำเข้ามา ร่วมกับ Yuya ซึ่งเป็นผู้นำทางในครั้งนี้ เมื่อเด็กหนุ่มและหญิงสาวต้องกุมชะตากรรมของเหล่ามวลมนุษยชาติเอาไว้ ความจริงทั้งหมดจะถูกคลี่คลายได้หรือไม่?

มังงะของ Hiroaki Michiak ที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะได้ตีพิมพ์ลงในนิตยสารรายเดือน Monthly Shonen Sirius เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ