ภาพยนตร์ Gundam: Reconguista In G ประกาศวันฉายและชื่อของภาคที่สองแล้ว

Share

Sunrise เปิดเผยกำหนดการฉายและชื่อภาคที่สองของ ภาพยนตร์ Gundam Reconguista In G ฉบับเบญจภาค โดยภาพยนตร์ดังกล่าวจะออกฉายในญี่ปุ่นวันที่ 21 กุมภาพันธ์ ปี 2020 และตัวภาพยนตร์จะใช้ชื่อภาคว่า Gundam Reconguista In G II: Belry Gekishin (เบลรี่ บุกตะลุย)

ภาพยนตร์ Gundam Reconguista In G: Ike! Core Fighter (ไปเลย! คอร์ไฟเตอร์) ดออกฉายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2019 ในโรงภาพยนตร์ 22 แห่ง ทำรายได้เปิดตัวเป็นอันดับ 1 ของกลุ่มภาพยนตร์ที่เข้าฉายแบบจำกัดติดต่อกันเป็นเวลาสองสัปดาห์

ภาพยนตร์ภาคแรกยังทำการฉายล่วงหน้าเมื่อวันที่ 24 สิงหาคม ปี 2019 ในงานนิทรรศการ ‘Tomino Yoshiyuki No Sekai’ (โลกของโทมิโนะ โยชิยูกิ) ที่จะจัดขึ้น ณ Fukuoka Art Museum จังหวัดฟุกุโอกะ และยังถูกนำไปฉายที่งาน Japan Expo ที่ประเทศฝรั่งเศสเมื่อวันที่ 6 กรกฎาคม ปี 2019

ปัจจุบันทาง ดรีมเอกซ์เพรส ได้นำกันดั้มภาคนี้ไปฉายบนแอพพลิเคชั่น Flixer และมีเรื่องย่อโดยคร่าวดังนี้:

ในยุครีกิลด์เซนจูรี่ หลังจากที่โลกได้ผ่านเรื่องราวต่างๆ ของศักราชอวกาศออไป เหตุการณ์ได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ลิฟท์วงโคจร แคปิตอลทาวเวอร์ ที่นำเหล่านักเรียนนายร้อยขึ้นไปฝึกซ้อมบนอวกาศได้ถูกโจรสลัดอวกาศเข้าโจมตี “เบลรี่ เซนั่ม” นักเรียนนายร้อยที่อยู่ระหว่างการฝึกก็นำโมบิลสูทเข้าไปต่อสู้กับโมบิลสูทลึกลับ “จีเซล์ฟ” ที่โจรสลัดสาว “ไอด้า เรย์ฮันตั้น” เป็นนักบิน การพบกันของสองหนุ่มสาวและหนึ่งโมบิลสูททำให้การเดินทางในยุคใหม่นี้เริ่มต้นขึน

Gundam Reconguista In G ถือเป็นภาคที่สร้างมาฉลองครบรอบกันดั้มอายุครบ 35 ปี และเป็นการกลับมาเป็นหัวหน้าผู้กำกับอีกครั้งของ คุณ Tomino Yoshiyuki บิดาผู้สร้างกันดั้ม หลังจากกำกับกันดั้มภาค Turn A Gundam ตัวซีรีส์ Gundam Reconguista In G ออกฉายสามตอนแรกในโรงภาพยนตร์ ช่วงเดือนสิงหาคม 2014 ก่อนจะทำการฉายจริงในเดือนตุลาคม 2014

นอกจากนี้ยังอนิเมะขนาดสั้น Gundam Reconguista In G: From The Past To The Future ที่ออกฉายใน Gundam Front Tokyo’s Wall-G Theater ที่ Diver City Tokyo โดยเริ่มฉายมาตั้งแต่เดือนพฤษภาคม 2015

Source: Gundam.info

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*