อ.Naoki Urasawa ผู้เขียนเรื่อง 20th Century Boys, Monster เตรียมเปิดตัวผลงานเรื่องใหม่ในปี 2017

Share

ในนิตยสาร Weekly Big Comic Spirits ฉบับที่ 49 ปีจำปีนี้ ของสำนักพิมพ์ Shogakukan ได้เผยว่า อ.Naoki Urasawa (จากผลงานเรื่อง Billy Bat, Pluto, Master Keaton, Monster, 20th Century Boys) จะเปิดตัวมังกะเรื่องใหม่ลงนิตยสารนี้ ในปีหน้า โดยในนิตยสารนี้ยังไม่ได้ลงข้อมูลเพิ่มเติมอะไรเกี่ยวกับมังกะเรื่องนี้

และในฉบับนี้ยังได้ตีพิมพ์มังกะตอนเดียวจบของ อ.Urasawa เรื่อง “DAMiYAN!” (รูปด้านขวา) ด้วย โดยมังกะตอนเดียวจบนี้จะเกี่ยวกับ ตัวละครสมาชิกแก๊งยากุซ่า นั่งคุยกันในร้านอาหาร

อ.Urasawa และ อ.Takashi Nagasaki เขียนมังกะเรื่อง Billy Bat ลงในนิตยสาร Morning magazine ของสำนักพิมพ์ Kodansha จบไปแล้วเมื่อวันที่ 18 สิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งทั้งสองคนได้เปิดตัวมังกะเรื่องนี้ในนิตยสาร Morning เมื่อเดือนตุลาคมปี 2008 และสำนักพิมพ์ Kodansha ได้ตีพิมพ์มังกะรวมเล่มฉบับที่ 20 ซึ่งเป็นฉบับสุดท้ายของเรื่องนี้ไปเมื่อวันที่ 23 กันยายนที่ผ่านมา

ผลงานเรื่อง Monster ถูกนำไปสร้างเป็นทีวีอนิเมะในปี 2004 – 2005 และเรื่อง 20th Century Boys ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์คนแสดงไตรภาคในปี 2008-2009 นอกจากนี้ผลงานมังกะเรื่อง Yawara! A Fashionable Judo Girl ก็ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะซีรี่ส์ในปี 1989 – 1992, ภาพยนตร์อนิเมะในปี 1992 และอนิเมะตอนพิเศษในปี 1996

ที่มา: Comic Natalie, Mainichi Shimbun’s Mantan Web

About Anime News Network Thailand 1873 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ