เทรลเลอร์ใหม่ Sword Art Online: Hollow Realization เผยวันจำหน่าย และรายละเอียดชุดลิมิตเต็ด

Share

Bandai Namco Entertainment เผยคลิปแบบยาวตัวที่สองของเกม Sword Art Online: Hollow Realization เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา  โดยในคลิปได้เผยว่าตัวเกมจะออกวางจำหน่ายบนเครื่อง PlayStation 4 และ PlayStation Vita ในวันที่ 27 ต.ค.นี้

โดยที่เวอร์ชั่น PS4 and PS Vita จะมีทั้งแบบธรรมดาและแบบลิมิเต็ด ซึ่งแบบลิมิตเต็ดนั้นจะมีกล่องสะสมที่วาดภาพโดยอ. abec, แผ่น CD ซาวนด์แทรก, Blu-ray เนื้อหาพิเศษ, รูปกล่องแบบพิเศษทั้ง Blu-ray และ CD, หนังสือ “Dengeki Nerve Gear vol.4” และมินิเคลียร์โปสเตอร์

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการยังเพิ่มภาพคาแรคเตอร์ใหม่อย่างฟิเลีย และสเตรียด้วย

 

ทีมงานยังได้เปิดเผยตัวคาแรคเตอร์ NPC คนใหม่ ที่ชื่อพรีเมียร์ (พากย์เสียงโดยยุยโกะ ทัตสึมิ (พากย์เสียงชิซุคุ คิตายามะ พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท)

โดยที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของเกมได้อธิบายรายละเอียดของเธอเอาไว้ดังนี้

เด็กสาวปริศนา ดูเหมือนเธอจะไม่สนใจอะไรงั้นรึ? ไม่ยอมแสดงความรู้สึก เธอจ้องเขม็งมาที่คิริโตะจากที่ห่างไกล และทิ้งข้อความเอาไว้ให้คิริโตะและพรรคพวก

Bandai Namco Entertainment จะวางจำหน่ายเกมนี้ในอเมริกาและยุโรปในฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ ตัวเกมจะมีเสียงพากย์ภาษาญี่ปุ่น และมีซับไตเติ้ลภาษาอังกฤษ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี และสเปนอีกด้วย

About Anime News Network Thailand 1874 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ