ภาพยนตร์คนแสดงเรื่อง JoJo’s Bizarre Adventure เผยวีดีโอโชว์ตัวนักแสดงในงานแถลงข่าวให้ชมเรียกน้ำย่อยกันแล้ว

Share

ทางเว็บไซด์หลักของภาพยนตร์คนแสดงเรื่อง โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ ภาค 4 : เพชรแท้ไม่มีวันสลาย (JoJo’s Bizarre Adventure: Diamond Is Unbreakable) ซึ่งดัดแปลงมาจากมังกะของ Hirohiko Araki ได้เผยตัวอย่างเรียกน้ำย่อยแฟนๆ ออกมาแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา โดยวีดีโอนี้ได้แนะนำ Kento Yamazaki ผู้แสดงเป็น ฮิงาชิคาตะ โจสุเกะ เช่นเดียวกับนักแสดงท่านอื่นๆ ตามที่ได้ประกาศไปแล้วในงานแถลงข่าวที่ผ่านมา

ผู้กำกับเลื่องชื่ออย่าง Miike Takashi (จากผลงานเรื่อง Terraformars, Crows, Ichi The Killer ฉบับคนแสดง) จะรับหน้าที่กำกับภาพยนตร์เรื่องนี้ที่จะเปิดตัวในประเทศญี่ปุ่นตอนช่วงฤดูร้อนปี 2017

รายชื่อนักแสดงมีดังนี้

 • Kento Yamazaki แสดงเป็น Jōsuke Higashikata
  (เคยแสดงในเรื่อง Orange, Your Lie in April, Heroine Shikkaku, Wolf Girl and Black Prince, Death Note ฉบับทีวีซีรี่ส์)
 • Ryunosuke Kamiki แสดงเป็น Kōichi Hirose
  (เคยแสดงในเรื่อง Howl’s Moving Castle, The Secret World of Arrietty, Bakuman., Rurouni Kenshin Part II: Kyoto Inferno)
 • Nana Komatsu แสดงเป็น Yukako Yamagishi
  (เคยแสดงในเรื่อง Bakuman., Kin Kyori Renai, World of Kanako)
 • Masaki Okada แสดงเป็น Keichō Nijimura
  (เคยแสดงในเรื่อง Hana-Kimi, Boku no Hatsukoi o Kimi ni Sasagu, Otomen, Mahō Tsukai ni Taisetsu na Koto, Space Brothers)
 • Mackenyu แสดงเป็น Okuyasu Nijimura
  (เคยแสดงในเรื่อง Chihayafuru)
 • Takayuki Yamada แสดงเป็น Anjūrō Katagiri
  (เคยแสดงในเรื่อง Bakuman, Terraformars, Crows Zero, Gantz)
 • Yusuke Iseya แสดงเป็น Jōtarō Kūjō
  (เคยแสดงในเรื่อง Casshern, Rurouni Kenshin Part II: Kyoto Inferno, Shinjuku Swan, Honey and Clover)
 • Alisa Mizuki แสดงเป็น Tomoko Higashikata
  (เคยแสดงในเรื่อง Doraemon: Nobita no Space Heroes)
 • Jun Kunimura แสดงเป็น Ryōhei Higashikata
  (เคยแสดงในเรื่อง Attack on Titan, Chihayafuru, The Wind Rises, Ichi the Killer)

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะมีการถ่ายทำที่ประเทศเสปนกันแทบทั้งเรื่อง ซึ่งผู้กำกับ Takashi Miike ได้ออกสำรวจพื้นที่ถ่ายทำด้วยตัวเองมาแล้วทั่วโลก จนเจอสถานที่ที่ใกล้เคียงกับเมือง Morioh ในเนื้อเรื่องมากที่สุด โดยเมืองที่เขาเลือกใช้ในการถ่ายทำนั้นมีชื่อว่า Sitges

และจากที่ชื่อเรื่องนี้มีคำว่า “ตอนที่1” ต่อท้ายเอาไว้ด้วย คุณ Hirano ก็ได้ออกมายืนยันว่าทางทีมงานกำลังวางโครงการที่จะสร้างภาคต่อเอาไว้อยู่ด้วย โดย Hirano กล่าวค่อว่า มังกะต้นฉบับภาค 4 นั้นมีเนื้อเรื่องยาวมาก และไม่สามารถนำมาใส่ในภาพยนตร์ได้หมดภายในเวลาฉาย 2 ชั่วโมงแน่ หากมีความเป็นไปได้ และแฟนๆ ให้การยอมรับกับภาพยนตร์ตอนแรกนี้ ก็มีความเป็นไปได้ที่ Hirano จะดัดแปลงเนื้อหาของภาคต่อออกมาให้ชมกันในฉบับภาพยนตร์ตอนต่อไป

โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ : เพชรแท้ไม่มีวันแหลกสลาย เป็นภาคที่สีของการ์ตูน โจโจ้ล่าข้ามศตวรรษ ผลงานของ อาจารย์อารากิ ดำเนินเรื่องอยู่ในเมืองโมริโอ ที่ตั้งอยู่ในเมือง S จังหวัด M ของประเทศญี่ปุ่น เป็นการผจญภัยอันแปลกประหลาดของ ฮิงาชิคาต โจสุเกะ กับเพื่อนๆ ที่เข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องราวลึกลับมากมายที่ซ่อนอยู่ในเมืองแห่งนี้

อาจารย์อารากิเขียนโจโจ้ภาคนี้ตีพิมพ์ลงหนังนิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์ในช่วงปี 1992 – 1995 David Production ที่ทำหน้าที่ดัดแปลงโจโจ้ภาคอื่นๆ โดยเริ่มตั้งแต่ภาค 1 เมื่อปี 2012 ก็กำลังัดทำอนิเมชั่นของภาค 4 ที่ออกฉายมาตั้งแต่วันที่ 1 เมษายนที่ผ่านมานี้ และกำลัง Simulcast ผ่านทางเว็บไซต์หลายๆ แห่ง

Nation Edutainment ทำหน้าที่ตีพิมพ์การ์ตูนโจโจ้ฉบับภาษาไทยมาตั้งแต่ช่วงที่ภาค 4 ดำเนินเรื่องเข้าสู่ช่วงไคลแมกซ์และยังออกรวมเล่มของโจโจ้ทุกภาคครบถ้วนมาจนถึงภาคปัจจุบัน Jojolion แต่ยังไม่มีกำหนดการจัดทำ Jojonium หรือ Jojo ฉบับ Big Book แต่อย่างใด

ที่มา: Animate Times

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ