มังงะสายส่งเสริมการเล่นเวท Dumbbell Nan-Kilo Moteru? กลายเป็นอนิเมะ?!

Share

เว็บไซต์ของอนิเมะเรื่อง Dumbbell Nan-Kilo Moteru? (เธอยกดัมเบลได้กี่กิโลกรัมน่ะ?) ที่ดัดแปลงมังงะของอาจารย์ Sandrovich Yabako กับอาจารย์ MAAM ได้เปิดตัวเมื่อวันพุธที่ผ่านมา พร้อมรายละเอียดว่าอนิเมะจะทำการฉายในช่วงฤดูร้อนปีนี้

มังงะแนว ‘ตลกเล่นกล้าม’ ที่มีตัวเอกเป็นเด็กสาว ม.ปลาย อย่าง Sakura Hibiki ที่ชื่นชอบการกิน กับ Soryuin Akemi นักเรียนสาวผู้งดงามทรงเสน่ห์และเป็นประธานนักเรียนที่เป็นพวกคลั่งกล้าม ทางทีมงานได้อธิบายเรื่องย่อของอนิเมะไว้ดังนี้:

“ฮิบิกิ … เธออ้วนขึ้นอีกหรือเปล่า?”

คำพูดอันโหดร้ายของเพื่อนราวกับเอามีดมาแทงทะลุหัวใจของ ซากุระ ฮิบิกิ เด็กสาว ม.ปลาย ที่ชอบกิน ทำให้ ฮิบิกิ ตัดสินใจไดเอ็ทให้ตัวเองผอมลงในช่วงปิดเทอมหน้าร้อนนี้ แต่เธอไม่สามารถออกกำลังกายได้อย่างถูกต้องด้วยตัวคนเดียว แล้วนั่นก็เป็นจังหวะที่ฮิบิกิได้พาตัวเองไปเข้ายิม! ระหว่างที่จะสมัครเป็นสมาชิกยิม ฮิบิกิ ก็ได้พบ โซริวอิน อาเคมิ ประธานนักเรียนสาวผู้งดงามทรงเสน่ห์ และพวกเธอก็ได้เข้าสู่โลกของการเล่นเวทสุดเครียดที่อุดมไปด้วยความสุข!

Fairouz Ai จะรับบทเป็น Sakura Hibiki และ Amamiya Sora จะรับบท Soryuin Akemi

Yamazaki Mitsue จะเป็นผู้กำกับอนิเมะเรื่องนี้ที่สร้างโดยทาง Doga Kobo และ Shimo Fumihiko (New Game! จะทำหน้าที่เป็นหัวหน้าทีมเขียนบท โดยมี Kikuchi Ai (New Game!) เป็นผู้ออกแบบตัวละคร และทาง Silver Man Gym เป็นผู้นำเสนอโครงการนี้

อาจารย์ Sandrovich กับอาจารย์ MAAM เป้นนักเขียนหน้าค่อนข้างใหม่ที่เปิดตัวผลงานผ่านทางเว็บไซต์ Ura Sunday และ Manga ONE ของทาง Shogakukan ในปี 2016 ซึ่งทาง Shogakukan กำลังจะวางจำหน่ายฉบับรวมเล่มของมังงะเรื่องนี้ในวันที่ 18 มกราคม 2019

ผลงานของอาจารย์ Sandrovich อีกเรื่องอย่าง Kengan Ashura ก็ได้ถูกสร้างเป็นอนิเมะมาแล้ว

Sources: ‘How much heavy dumbbells can you lift?’ anime’s official websiteComic NatalieMoCa News

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*