Manga-Art Heritage ของทาง Shueisha ได้ประกาศเปิดตัวนิทรรศการแสดงผลงานภาพพิมพ์หินและภาพพิมพ์เลนติกูลาร์จาก โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ ที่ใช้ชื่องานตรงไปตรงมาว่า Jojo’s Bizarre Adventures Lithograph & Lenticular Works โดยตัวนิทรรศการจะจัดขึ้นที่ ซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา ในช่วงวันที่ 27 กันยายน – 25 ตุลาคม ปี 2026 ที่ Minnesota Street Project ก่อนจะไปจัดนิทรรศการที่ กรุงเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ที่ วัดฮิงาชิฮงกันจิ ในช่วงวันที่ 14-16 พฤศจิกายน ปี 2025

ตัวงานนิทรรศการดังกล่าวจะนำเอาภาพพิมพ์หิน (Lithograph) เทคนิคการพิมพ์ด้วยการวาดภาพบนแผ่นดินที่มีประวัติมากว่าสองศตวรรษ ที่อาจารย์ Araki Hirohiko ทำการวาดภาพใหม่ลงบนแผ่นแม่พิมพ์หิน ตามเทคนิคการพิมพ์หินสไตล์ญี่ป่น Sekiban-Ga และจะมีการนำเอาภาพวาดจากมังงะ โจโจ้ล่าข้ามศตวรรษ มาทำการพิมพ์แบบเลนติกูลาร์ (Lenticular) หรือการพิมพ์ภาพแบบ 3 มิติ โดยในกรณีนี้เป็นการพิมพ์ภาพเพื่อให้เกิดมิติความลึกพิเศษกว่าปกติ
ตัวภาพที่จะจัดแสดงในงานดังกล่าวเป็นตัวละครเด่น่ของ โจโจ้ ล่าข้ามศตวรรษ แต่ละภาคได้แก่:
- ภาค 1: โจนาธาน โจสตาร์
- ภาค 2: โจเซฟ โจสตาร์
- ภาค 3: คุโจ โจทาโร่/สตาร์แพลตตินั่ม, ดีโอ/เดอะ เวิล์ด
- ภาค 4: ฮิกาชิคาตะ โจสุเกะ/ไชน์นิ่ง ไดมอนด์ (เครซี่ไดมอนด์)
- ภาค 5: โจรูโน่ โจบาน่า/โกลเดนวินด์ (โกลด์เอกซ์พีเรียนส์)
- ภาค 6: โจลีน คุโจ/สโตนโอเชียน (สโตนฟรี), เออร์เมส คอสเทลโล/สแม็ค (คิส)
- ภาค 7: โจนี่ โจสตาร์/ทัสก์ แอคท์ 4, ฟันนี่ วาเลนไทน์/D4C
- ภาค 8: ฮิกาชิคาตะ โจสุเกะ/ซอฟท์ & เว็ท, ฮิโรเสะ ยาสุโฮะ/ไบส์เลย์ พาร์ค
- ภาค 9: โจดิโอ โจสตาร์/โนเวมเบอร์ เรน, ดราโกน่า โจสตาร์/สมูธ ออเปอร์เรเตอร์
ทั้งนี้ตัวนิทรรศการที่จัดในซานฟรานซิสโก สหรัฐอเมริกา จะเป็นส่วนหนึ่งของงานนิทรรศการ ‘Art of Manga’ นิทรรศการศิลปะจากมังงะที่ใหญ่ที่สุดของอเมริกา ซึ่งจะมีผลงานกว่า 700 ชิ้น จากอาจารย์ Akatsuka Fujio, Araki Hirohiko, Chiba Tetsuya, Oda Eiichiro, Tagame Gengoroh, Takahashi Rumiko, Tanaami Keiichi, Taniguchi Jiro, Yamashita Kazumi, Yamazaki Mari, และอาจารย์ Yoshinga Fumi โดยตัวนิทรรศการใหญ่นี้จะจัดยาวตั้งแต่ช่วงวันที่ 27 กันยายน ปี 2025 – วันที่ 26 มกราคม ปี 2026
