เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาทางเว็บไซต์หลักของทีวีอนิเมะที่ดัดแปลงมาจากมังงะ Real Girl (3D Kanojo) จากผลงานของอ. Mao Nanami ได้เผยว่า Sayaka Kanda จะร่วมในการพากย์ให้กับตัวละครที่มีชื่อว่า Ezomichi ในภาพยนตร์เรื่องนี้ ซึ่ง Ezomichi นั้นเป็นตัวเอกจากอนิเมะ Magical Girl Ezomichi ที่ตัวเอกอย่าง Tsutsui ชื่นชอบ ส่วน Kanda จะรับหน้าที่ในการให้กับ Ezomichi ในภาพยนตร์คนแสดงที่ดัดแปลงมาจากมังงะเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน
รายชื่อนักพากย์:
Teppei Uenishi พากย์เป็น Hikaru “Tsuttsun” Tsutsui
นักเรียนม.ปลายสายโอตาคุที่หลงรักสาวน้อย 3D
![]()
Yū Serizawa พากย์เป็น Iroha Igarashi
สาวน้อยกล้าแสดงออก เป็นที่ชื่นชอบของผู้คน และมีความสวยแบบ “Real Girl”
![]()
Shouta Aoi พากย์เป็น Yūto Itō
โอตาคุที่เป็นเพื่อนคนเดียวของ Tsutsui
![]()
Takuma Terashima พากย์เป็น Mitsuya Takanashi
เพื่อนร่วมชั้นสุดหล่อของ Tsutsui และ Iroha
![]()
Minami Tsuda พากย์เป็น Arisa Ishino
สาวน้อยที่มีความสัมพันธ์กับ Mitsuya
![]()
Reina Ueda พากย์เป็น Sumie Ayado
รุ่นน้องของ Tsutsui ที่ชื่นชอบตัวละคร 2D
![]()
![]()
อนิเมะเรื่องนี้มีทั้งหมด 12 ตอน
รายชื่อทีมงาน:
- กำกับโดย Takashi Naoya (จากผลงาน Touken Ranbu: Hanamaru) ผู้กำกับจาก Hoods Entertainment (จากผลงาน If Her Flag Breaks อลวนรักหักแฟล็ก, Drifters สงครามผ่ามิติ และ Märchen Mädchen)
- เขียนบทโดย Deko Akao (จากผลงาน Flying Witch แม่มดเรื่อยเปื่อย, Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร และ After the Rain)
- ออกแบบตัวละครโดย Satomi Kurita (จากผลงาน Hina Logic – from Luck & Logic)
นอกจากนี้ยังได้สมาชิกทั้ง 3 จากวง Quruli (จากผลงาน RIN-NE ซีซันแรก) รับหน้าที่ในการร้องเพลงประกอบที่มีชื่อว่า “Daiji na Koto” (สิ่งสำคัญ)
มังงะเรื่องนี้ได้ติดตามเรื่องราวของ Hikari “Tsuttsun” Tsutsui เด็กม.ปลายที่คลั่งไคล้กับสาว 3D ในอนิเมะ และเกมต่างๆ เขาเป็นคนที่มีเพื่อนไม่มาก และโลกส่วนตัวสูง วันหนึ่งเขาต้องมาทำความสะอาดบริเวณสระว่ายน้ำซึ่งได้รับการร้องขอมาจาก Iroha “สาวน้อยตัวจริง” ที่แสนสดใส และเป็นที่ชื่นชอบของหลายๆ คน
มังงะแนวโรแมนติกคอมมิดี้ได้ปล่อยให้ติดตามกันทางนิตยสาร Dessert ค่าย Kodansha เมื่อเดือนกรกฎาคม 2011 จนถึงเดือนพฤษภาคมปี 2016 และทาง Kodansha ได้ตีพิมพ์รวมเล่มของซีรีส์นี้ทั้งหมด 12 ฉบับ จำหน่ายไปได้มากกว่า 1.2 ล้านเล่ม ส่วนทาง Kodansha Comics ได้จัดจำหน่ายมังงะรูปแบบดิจิตอลเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ นอกจากนี้ยังนำไปสร้างตอนพิเศษในนิตยสาร Dessert ที่จะตีพิมพ์ในวันที่ 24 มีนาคมนี้
Warner Bros. Japan ได้ออกมาประกาศเมื่อเดือนกรกฎาคมปีที่แล้วว่าจะจำหน่ายภาพยนตร์คนแสดงที่ดัดแปลงมาจากมังงะเรื่องนี้ โดยได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง Ayami Nakajō และ Hayato Sano รับบทเป็น Iroha และ Hikari ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเปิดตัวในช่วงฤดูใบไม้ร่วง ซึ่งกำกับโดย Tsutomu Hanabusa
ที่มา: MoCa News
