ค่าย Frontwing ปล่อยคลิปเพลงเปิดของเกม Grisaia: Phantom Trigger แบบตัวเต็มออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินแล้ว!

Share

ทางเว็บไซด์หลักของเกม Grisaia: Phantom Trigger จากค่าย Frontwing บนเครื่อง PC ได้ปล่อยวีดีโอเพลงเปิดของเกมออกมาให้แฟนๆ ได้ฟินกันแล้ว โดยเพลงเปิดนี้มีชื่อว่า “Edge of My World” ขับร้องโดย Marina Kawano ซึ่งได้ Hitoshi Fujima จาก Elements Garden มาจัดการเรื่องทำนองและเรียบเรียงให้ และยังได้ Yoshikazu Kuwashima มาเป็นผู้แต่งเนื้อเพลง ส่วนมูฟวี่เปิดตัวในเพลงเปิดนี้ ได้ทีมงาน yo-yu (feat. works) มาร่วมสร้างด้วย

นอกจากนี้ทาง Frontwing ยังเผยเพลงจบในชื่อ “A Simple Wish” ออกมาด้วย โดยเพลงนี้ได้ Hiromi Sato เป็นผู้ขับร้อง แต่งเนื้อเพลงโดย Yoshikazu Kuwashima แต่งทำนองโดย Noriyasu Agematsu จาก Elements Garden และ Fujima เป็นผู้เรียบเรียง

เมื่อเดือนที่แล้ว ทางบริษัทได้ประกาศว่าเกมนี้เป็นเพียงแค่เนื้อเรื่องบทแรกจากที่วางแผนไว้ว่าจะมี 2 บท โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกบน PC ผ่านระบบ Steam ในวันที่ 28 เมษายน 2017

เรื่องย่อในตอนแรก

ได้เกิดเหตุการณ์ Heath Oslo ที่ทำให้องค์กรต่อต้านกลุ่มก่อการร้ายที่ร่วมมือกันระหว่างอเมริกาและญี่ปุ่น ในชื่อ CIRS ได้ถูกเปิดเผยตัวตนต่อสาธรณะชน จึงทำให้ต้องปรับปรุงภายในองค์กรและทำการจัดตั้งหน่วยงานลับใหม่ขึ้น คือ SORD (Social Ops, Research & Development).

เป้าหมายของหน่วย SORD คือการฝึกฝนคนรุ่นใหม่ให้กับองค์กรเพื่อปกป้องประเทศจากภัยคุกคามในอนาคต ในที่สุดทางองค์กรสามารถจัดตั้งโรงเรียนฝึกสอนทั่วประเทศ และ 1 ในนั้นคือ Mihama Academy ที่ปิดตัวอย่างกระทันหัน ทางรัฐบาลจึงเข้ามาเปลี่ยนโรงเรียนให้กลายเป็น “โรงเรียนฝึกฝนหน่วยรบพิเศษ”

Mihama Academy จึงกลายเป็นโรงเรียนแห่งใหม่ที่รวมกลุ่มของนักเรียนที่มีทักษะพิเศษแตกต่างกันซึ่งทุกคนจะต้องฝึกฝนฝีมืออยู่ทุกวัน และออกไปทำภารกิจในบ้างครั้ง อีกทั้งโรเงรียน Mihama ยังไว้วางใจให้เด็กสาวสามารถพกปืนและกระสุนจริงโดยไม่สนใจความปลอดภัย และเหล่านักเรียนยังถูกส่งไปทำภารกิจที่อันตรายเพื่อประโยชน์ของประเทศ

รายชื่อนักพากย์


Maaya Uchida พากย์เป็น Rena Fukami ตำแหน่งมือปืน


Ayane Sakura พากย์เป็น Tohka Shishigaya ตำแหน่งพลซุ่มยิง


Kaori Nazuka พากย์เป็น Christina Sakurako Kujirase ตำแหน่งมือระเบิดและผู้เชี่ยวชาญด้านคอมพิวเตอร์


Atsumi Tanezaki พากย์เป็น Murasaki Ikoma เด็กสาวที่เรียกตัวเองว่า “นินจารัสเซีย”


Haruto Aoi ตัวเอกชายรับหน้าที่เป็นอาจารย์ผู้ฝึกสอนการรบ ที่ Mihama Academy (ไม่มีเสียงพากย์)


Mikako Izawa พากย์เป็น Shiori Arisaka อาจารย์ประจำชั้น ที่สถาบัน Mihama

รายชื่อทีมงาน

  • Ryuichiro Yamakawa เป็นผู้ผลิตเกม
  • Akio Watanabe รับหน้าที่ออกแบบตัวละครและอาร์ทเวิร์ค
  • Nanaca Mai รับหน้าที่ออกแบบ SD อาร์ทเวิร์ค
  • MAGNUM รับหน้าที่ออกแบบแบล็คกราวและอาวุธ
  • Ryuta Fujisaki รับหน้าที่เขียนบท
  • Hitoshi Fujima จาก Elements Garden และ Fuminori Matsumoto รับหน้าที่แต่งเพลงประกอบ
  • Marina Kawano รับหน้าที่ร้องเพลงประกอบ “Ends of the Earth.”
About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ