Frame Arms Girl เผยตัวอย่างอนิเมะ, นักพากย์, ภาพวิช่วล และวันฉาย เจอกันเมษายนนี้

Share

เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาทางเว็บไซต์หลักของทีวีอนิเมะที่ดัดแปลงมาจากสินค้าโมเดล Frame Arms Girl ของ Kotobukiya ได้ปล่อยวีดีโอโปรโมทสำหรับอนิเมะเรื่องนี้ ในวีดีโอได้เผยรายชื่อนักพากย์, ทีมงาน และกำหนดออกอากาศในเดือนเมษายนนี้ นอกจากนี้ Kotobukiya ยังได้ปล่อยตัวอย่างที่มีบรรยายภาษาอังกฤษได้ให้ชมกันด้วย (วีดีโอด้านล่าง)

นอกจากจะเปิดตัวเหล่าทีมงานแล้วยังได้เผยภาพวิชวลหลักของอนิเมะ และเหล่าตัวละครให้ได้เชยชมกันด้วย

Yōko Hikasa พากย์เป็น Ao Gennai

Narumi Kaho พากย์เป็น Gourai

Yuu Ayase พากย์เป็น Stylet

Rika Nagae พากย์เป็น Baselard

 • ผู้กำกับ
  Keiichiro Kawaguchi
  (จากผลงาน Hayate the Combat Butler ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน และ Sket Dance สเก็ต ดานซ์)
 • สตูดิโอผลิต
  ZEXCS
  Studio A-Cat.
 • เขียนบท
  Deko Akao
  (จากผลงาน Noragami โนรางามิ เทวดาขาจร, Flying Witch และ Amanchu! สาวน้อยฟ้าใส กับโลกสีครามใบใหญ่)
 • ดัดแปลงตัวละคร
  Kōsuke Kawamura
  (จากผลงาน Mayo Chiki! ชมรมคนไร้เพื่อน ยูนิเวิร์ส, OniAi และ Anti-Magic Academy: The 35th Test Platoon หมวดเตรียม 35 ล่าทรชนเวท)
 • ออกแบบตัวละครต้นฉบับ
  Humikane Shimada
 • เครดิตการออกแบบหุ่น
  Takayuki Yanase
 • กำกับ CG
  Yuichi Goto (จากผลงาน Initial D ฟันเฟืองหัวใจ กลไกเวลา  และ Kamisama Dolls ตุ๊กตาเทวะ)
 • แต่งเพลงประกอบ
  Keigo Hoashi (จากผลงาน Dusk maiden of Amnesia คนสืบผี และ Concrete Revolutio) และ Kakeru Ishihama (จากผลงาน My Teen Romantic Comedy SNAFU และ Nisekoi – False Love รักลวงป่วนใจ) จาก MONACA
 • กำกับเสียง
  Satoki Iida (จากผลงาน Mayo Chiki! ชมรมคนไร้เพื่อน ยูนิเวิร์ส, Assassination Classroom และ Yuki Yuna Is a Hero)

นอกจากนี้ยังได้ Rie Murakawa มาร้องเพลงเปิด และ FA Girls ได้รับหน้าที่ในการร้องเพลงจบด้วย

เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ Ao ได้แกะซองที่วางอยู่ที่หน้าประตูของเธอ ภายในซองนั้นคือ Frame Arms Girl หุ่นยนตร์ขนาดเล็กที่มีความสามารถในการเคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็ว ชื่อ Gourai โดยเธอเป็นหุ่นต้นแบบที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ที่ได้สวมใส่ “Artificial Self” ระบบ AI ที่ช่วยให้เธอมีตัวตน Ao เป็นเพียงคนเดียวที่สามารถเปิดระบบของเธอได้ Gourai เริ่มต้นด้วยการรวบรวมข้อมูลการต่อสู้ และความรู้สึกต่างๆ เรียนรู้ชีวิตประจำวันร่วมกับ Ao ผู้ที่ยังไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ Frame Arms Girls เลย

Frame Arms ของ Kotobukiya เป็นสินค้าโมเดลหุ่นพลาสติกที่ออกแบบโดย Takayuki Yanase (จากผลงานการออกแบบ Mobile Suit Gundam 00 และ Muv-Luv Alternative: Total Eclipse) เส้นทางของ Frame Arms Girl ใหม่นี้ได้เปิดตัวเมื่อปี 2015 โดยได้รับการออกแบบใหม่โดย Humikane Shimada (จากผลงานการออกแบบตัวละคร Strike Witches สไตรค์ วิทเชส บุกตะลุย กองบินส่วนเกินแห่งซุโอมุสและ Girls und Panzer สาวปิ๊ง! ซิ่งแทงค์) ที่ได้ผสมผสานระหว่างหุ่นยนตร์ที่ออกแบบเดิมาก Frame Arms กลายเป็นสาวน้อยสุดโมเอะ โดยโมเดลแรกนั้นคือ Gourai ได้อิงมาจากผลงานการออกแบบหุ่นยนตร์ของ Yanase ที่มีชื่อเดียวกัน

ก่อนหน้านี้ Frame Arms ได้ถูกนำไปสร้างเป็นอนิเมะเรื่งสั้นที่จัดจำหน่ายร่วมกับ Frame Arms Versus Set Zelfikar vs. Hresvelgr=Ater เมื่อปี 2015

 

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ