ปีศาจ พี่สาว กับเรื่องราวฤดูร้อนของผม ประกาศสร้างเป็นอนิเมะ OVA

Share

Kadokawa ได้ประกาศเมื่อวันจันทร์ที่ 6 มกราคม ปี 2020 ว่า มังงะเรื่อง ปีศาจ พี่สาว กับเรื่องราวฤดูร้อนของผม ของอาจารย์ Pochi Iida จะถูกสร้างเป็นอนิเมะแบบ OVA แต่ทาง Kadokawa ยังไม่ได้ประกาศรายละเอียดวันฉายหรือจำหน่ายของอนิเมะเรื่องดังกล่าว

 

ทาง Phoenix Next ที่เป็นผู้จัดทำมังงะเรื่องดังกล่าวในฉบับภาษาไทยได้ลงรายละเอียดไว้ว่า:

ยู เด็กหนุ่มกำพร้าวัย 14 ย้ายเข้ามาอยู่กับญาติในบ้านหลังเก่าแก่ เมื่อญาติของเขาต้องเข้าโรงพยาบาลกะทันหัน ยูจึงต้องอยู่คนเดียว และได้พบกับปีศาจสาวในห้องใต้ดิน ซึ่งพร้อมมอบสิ่งใดก็ตามที่เขาปรารถนา และกับสิ่งสำคัญของเขา ยูจึงขอให้ปีศาจตนนั้นมาเป็น “พี่สาว” ของเขา และใช้ชีวิตช่วงฤดูร้อนด้วยกันอย่างครอบครัวทั่วๆ ไป แต่ปีศาจกับมนุษย์จะเป็นพี่น้องกันได้จริงๆ หรือ…

อาจารย์ Pochi Iida ได้ทำการตีพิมพ์มังงะเรื่องดังกล่าวในนิตยสาร Dengeki G’s Comic ของทาง Kadokaw มาตั้งแต่ปี 2016 ซึ่งจริงๆ แล้วเป็นการดัดแปลงผลงานโดจินชิของตัวอาจารย์เองที่เคยเริ่มตีพิมพ์มาตั้งแต่ปี 2015 และทั้งเวอร์ชั่นปกติ กับ เวอร์ชั่นสำหรับผู้ใหญ่ ก็ยังคงถูกเขียนอยู่ในปัจจุบันนี้ ตัวมังงะ ปีศาจ พี่สาว กับเรื่องราวฤดูร้อนของผม ได้ย้ายไปตีพิมพ์ในเว็บไซต์ ComicWalker และ Nico Nico Seiga หลังจากที่นิตยสาร Dengeki G’s Comic ยุติการตีพิมพ์ ทาง Kadokawa ได้วางจำหน่ายรวมเล่มฉบับที่ 4 ไปเมื่อวันศุกร์ที่ 3 มกราคม ปี 2020 ที่ผ่านมาในประเทศญี่ปุ่น

Source: Comic Natalie

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*