อนิเมะ แมงมุมแล้วไง ข้องใจเหรอคะ เลื่อนฉายไปเป็นช่วงปี 2021

Share

เว็บไซต์และทวิตเตอร์ทางการของอนิเมะ แมงมุมแล้วไง ข้องใจเหรอคะ ที่ดัดแปลงมาจากนิยายของอาจารย์ Baba Okinda และได้ อาจารย์ Kiryu Tsubasa วาดภาพประกอบ ได้เปิดเผยภาพวิชชวลใหม่ และกำหนดฉายใหม่ในช่วงเดือนมกราคมปี 2021 พร้อมระบุว่าอนิเมะจะออกฉายเป็นจำนวนสองคูร์ต่อเนื่อง (หรือประมาณสี่เดือน)

เดิมทีอนิเมะมีกำหนดฉายในปี 2020 เนื่องจากมีความล่าช้าในการผลิตอันเป็นผลจากไวรัสโควิด-19

และอนิเมะเรื่องดังกล่าวจะได้ คุณ Yuki Aoi พากย์บทนำ

นิยาย แมงมุมแล้วไง ข้องใจเหรอคะ เล่าเรื่องในโลกที่ผู้กล้าและราชาปิศาจต่างถูกกักเอาไว้ในการต่อสู้อย่างต่อเนื่อง เวทมนตร์อันยิ่งใหญ่ของพวกเขาเดินทางข้ามไปอีกโลก และเกิดระเบิดขึ้นในห้องเรียน พรากชีวิตนักเรียนในห้องนั้น และทำให้นักเรียนไปเกิดใหม่ในโลกแฟนตาซี ตัวเอกคือเด็กสาวที่อยู่ในอันดับบ๊วยของห้องได้กลายร่างเป็นแมงมุมตัวยาวหนึ่งเมตร ซึ่งเธอทำใจและปรับตัวเข้ากับโลกใหม่แบบทันควัน เรื่องราวจากนั้นก็ตามติดชีวิตของเธอในการเอาตัวรอดในโลกใบใหม่นี้

อาจารย์ Baba เขียนนิยายดังกล่าวในเว็บไซต์ ‘Shosetsuka Ni Naro’ ตั้งแต่เดือนพฤษภาคม ปี 2015 นิยายดังกล่าวได้รับอันดับ 2 ของการจัดอันดับในหนังสือ Kono Light Novel Ga Sugoi ฉบับปี 2018 ของทาง Takarajima และได้อันดับที่ 7 ของการจัดอันดับในฉบับปี 2017

อาจารย์ Kakashi Asahiro รับหน้าที่เขียนฉบับมังงะที่ตีพิมพ์ลงในเว็บไซต์ Young Ace Up และวางจำหน่ายรวมเล่มฉบับที่ 8 ในประเทศญี่ปุ่นไปเมื่อวันที่ 3 มีนาคม ปี 2020 ตัวนิยายถูกระบุว่าตีพิมพ์รวมกันทั้งหมดได้แล้ว 1,200,000 เล่ม

Sources: So I’m a Spider, So What? anime’s website and Twitter accountMoCa News

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*