จากเกมจีบหนุ่มออฟฟิศ Office Lover 2 สู่อนิเมะซีรี่ส์ ประกาศฉายตอนแรกช่วงฤดูหนาวนี้!

Share

เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาทาง Twitter หลักของเกมมือถือจีบหนุ่มหล่อ Yūwaku Office Lover2 (Office Lover 2) ค่าย OKKO ได้เผยว่าเกมนี้ได้ดัดแปลงมาจากอนิเมะจากแอพ Tate Anime (Vertical Anime) ค่าย Production I.G ซึ่งอนิเมะจะออกอากาศช่วงหน้าหนาวที่จะถึงนี้

OKKO ได้ปล่อยเกมนี้เป็นเวอร์ชั่นภาษาอังกฤษ และได้เผยเนื้อเรื่องให้ได้ติดตามกัน

เป็นปีที่ 2 แล้วที่คุณได้ทำงานในตำแหน่งผู้วางแผนในบริษัทโฆษณา เพราะคำพูดเพียงคำเดียวของประธานบริษัทนั้นบังคับให้คุณต้องออกจากโปรเจคที่คุณใฝ่ฝัน!

— เพราะว่าฉันธรรมดาเกินไปงั้นหรอ

นั่นเป็นเหตุผลจริงๆ หรือเปล่า?! –

คุณยังไม่เคยเจอเข้าเลยด้วยซ้ำ แต่คุณตัดสินใจแล้วว่าจะแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นยังไงกันแน่! ด้วยความช่วยเหลือของผองเพื่อน ทำให้คุณสามารถเปลี่ยนแปลงตัวเองได้สำเร็จ และไปงานเลี้ยงต้อนรับของเขา

ที่นั่นคุณได้พบกับชายหนุ่มมากเสน่ห์

“คุณเป็นคนแบบไหนกันแน่นะ?”

“…คุณดึงดูดความสนใจของผมมากๆ”

คุณดึงดูดเราเข้าหากันและกันในมุมมองของชายหญิง ด้วยความหลงเสน่ห์เข้าอย่างจังหน้าของเขาค่อยๆ เคลื่อนมาใกล้ๆ…ระยะห่างที่เหมาะแก่การจูบอย่างนั้นหรือ?!

…..แต่ถึงแม้ว่าความฝันนั้นค่อนข้างจะเพี้ยน คุณคงวาดภาพไม่ออกเลยว่าประธานคนใหม่เป็นคนยังไงกันแน่…..!

เกมนี้เป็นส่วนหนึ่งของซีรีส์ “Sweet Romance Series” ค่าย OKKO ที่มียอดดาวน์โหลดกว่า 10 ล้านครั้งจากทั่วโลก

แอพ Tate Anime ได้เปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ภายในแอพนี้มีอนิเมะตอนสั้นๆ (ประมาณ 3 นาที) ที่จะมีการอัปเดตเกือบทุกวัน และซีรีส์แต่ละเรื่องนั้นมีประมาณ 10 ตอน สำหรับอนิเมะเรื่องใหม่ๆ ที่เพิ่มเข้ามานั้นจะโชว์ไว้ด้านบนของแอพมือถือ ซึ่งแอพพลิเคชั่นนั้นจะเน้นไปที่กลุ่มผู้ชมที่ไม่มีเวลาดูโทรทัศน์ หรือไม่มีโทรทัศน์

ที่มา: Anime! Anime! (Kōtarō Nakase)

 

About Anime News Network Thailand 1873 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ