เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ปล่อยตัวอย่างแรก และกำหนดออกอากาศในปี 2020

Share

เว็บไซต์ทางการของอนิเมะ เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ที่ดัดแปลงจากฉบับนิยายของอาจารย์ Rifujin Na Maganote และวาดภาพประกอบโดยอาจารย์ Shirotaka ได้อัพเดทตัวอย่างแรก, ทีมงาน, ภาพวิชชวลแรก และกำหนดออกอากาศในปี 2020 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

คุณ Okamoto Manabu (Gamers!) จะมากำกับอนิเมะเรื่องนี้ ที่ได้ Studio Bind เป็นผู้ผลิตอนิเมะ และมีทาง EGG FIRM ที่ได้รับเครดิตในการสร้าง คุณ Sugiyama Kazutaka (ผู้กำกับอนิเมชั่นของ DARLING In The FRANXX) เป็นผู้ออกแบบตัวละคร

ในประเทศไทย ทาง เดกซ์เพรส เป็นผู้จัดทำทั้งฉบับนิยาย และ ฉบับมังงะที่ได้อาจารย์ Fujikawa Yuka เป็นผู้เขียนรูป โดยทางเดกซ์เพรสได้ลงรายละเอียดของนิยายเล่มหลักไว้ดังนี้

หนุ่มว่างงานอายุ 34 ปีที่เกาะพ่อแม่กินไปวัน ๆ เมื่อพ่อแม่จากไป พี่น้องก็ทนไม่ไหวไล่ตะเพิดเขาออกจากบ้าน ขณะกำลังสิ้นหวังและนึกเสียใจ เขาก็ถูกรถบรรทุกชนตาย…

ทว่าเมื่อลืมตาตื่นขึ้นอีกครั้ง ก็พบว่าตัวเองเกิดใหม่ในโลกต่างมิติแห่งดาบและเวทมนตร์ !? แม้ช่วงแรกจะรู้สึกสับสน แต่เขาก็ตัดสินใจใช้ความรู้และประสบการณ์ที่หลงเหลือจากชาติที่แล้ว…เพื่อเริ่มชีวิตใหม่ให้เป็นผู้เป็นคน !

นิยายแฟนตาซีแนวกลับชาติมาเกิดใหม่เพื่อแก้ไขชีวิตให้เป็นดั่งใจหวัง ได้เปิดฉากขึ้นแล้ว!

ทาง Kadokawa เริ่มตีพิมพ์นิยายเล่มแรกเมื่อเดือนเมษายนปี 2014 ก่อนที่อาจารย์ Fujikawa จะเขียนฉบับมังงะลงในนิตยสาร Comic Flapper เมื่อเดือนตุลาคมปี 2014 ฉบับนิยายติดอันดับที่ 8 ของ Kono Light Novel Ga Sugoi! ประจำปี 2019 และยอดขายนิยายกับมังงะรวมกันถึงมากกว่า 2.2 ล้านเล่มแล้วในญี่ปุ่นเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

Sources: Mushoku Tensei anime’s websiteComic Natalie

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*