อนิเมะ เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ปล่อยตัวอย่างใหม่ พร้อมรายชื่อนักพากย์เพิ่มเติม

Share

เว็บไซต์ทางการของอนิเมะ เกิดขาตินี้พี่ต้องเทพ ที่ดัดแปลงจากนิยายของ Rifujim Na Magonote ที่วาดภาพประกอบโดย Shirotaka ได้ปล่อยตัวอย่างอนิเมะตัวใหม่ พร้อมกับประกาศนักพากย์เพิ่มเติม เมื่อวันพุธที่ 8 กรกฎาคม ปี 2020

นักพากย์เพิ่มเติมประกอบได้แก่:

คุณ Morikawa Toshiyuki รับบท เปาโล เกรย์แรท

คุณ Kanemoto Hisako รับบท เซนิธ เกรย์แรท


คุณ Lynn รับบท ลิเลีย

และในตัวอย่างใหม่ก็ได้ประกาศว่า อนิเมะจะถูกเลื่อนไปฉายในปี 2021 แทน

คุณ Uchiyama Yumi รับบท รูเดียส เกรย์แรท

คุณ Kakuma Ai รับบท เอริส โบโรอัส เกรย์แรท

คุณ Kohara Konomi รับบท ร็อกซี่ มิเกอร์เดีย


คุณ Kayano Ai รับบท ซิลฟีเอท


คุณ Okamoto Manabu (Gamers!) รับหน้าที่ผู้กำกับที่ได้ทาง Studio Bind เป็นผู้ผลิต และมีทาง EGG FIRM ที่ได้รับเครดิตดูแลการผลิต โดยมีคุณ Sugiyama Kazuya (ผู้กำกับอนิเมชั่นของ Darling In The FRANXX) ออกแบบตัวละคร

ในประเทศไทย ทาง เดกซ์เพรส เป็นผู้จัดทำทั้งฉบับนิยาย และ ฉบับมังงะที่ได้อาจารย์ Fujikawa Yuka เป็นผู้เขียนรูป โดยทางเดกซ์เพรสได้ลงรายละเอียดของนิยายเล่มหลักไว้ดังนี้

หนุ่มว่างงานอายุ 34 ปีที่เกาะพ่อแม่กินไปวัน ๆ เมื่อพ่อแม่จากไป พี่น้องก็ทนไม่ไหวไล่ตะเพิดเขาออกจากบ้าน ขณะกำลังสิ้นหวังและนึกเสียใจ เขาก็ถูกรถบรรทุกชนตาย…

ทว่าเมื่อลืมตาตื่นขึ้นอีกครั้ง ก็พบว่าตัวเองเกิดใหม่ในโลกต่างมิติแห่งดาบและเวทมนตร์ !? แม้ช่วงแรกจะรู้สึกสับสน แต่เขาก็ตัดสินใจใช้ความรู้และประสบการณ์ที่หลงเหลือจากชาติที่แล้ว…เพื่อเริ่มชีวิตใหม่ให้เป็นผู้เป็นคน !

นิยายแฟนตาซีแนวกลับชาติมาเกิดใหม่เพื่อแก้ไขชีวิตให้เป็นดั่งใจหวัง ได้เปิดฉากขึ้นแล้ว!

ทาง Kadokawa เริ่มตีพิมพ์นิยายเล่มแรกเมื่อเดือนเมษายนปี 2014 ก่อนที่อาจารย์ Fujikawa จะเขียนฉบับมังงะลงในนิตยสาร Comic Flapper เมื่อเดือนตุลาคมปี 2014 ฉบับนิยายติดอันดับที่ 8 ของ Kono Light Novel Ga Sugoi! ประจำปี 2019 และยอดขายนิยายกับมังงะรวมกันถึงมากกว่า 2.2 ล้านเล่มแล้วในญี่ปุ่นเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2018

Sources: Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation anime’s websiteMoCa News

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*