อนิเมะ เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ประกาศฉายในเดือนมกราคมปี 2021 และเปิดตัวเกมสมาร์ทโฟน

Share

ไลฟ์สตรีมมิ่งพิเศษของอนิเมะ เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ ที่ดัดแปลงจากนิยายของ Rifujim Na Magonote ที่วาดภาพประกอบโดย Shirotaka ได้ประกาศว่าอนิเมะจะทำการฉายในช่วงเดือนมกราคม ปี 2021 และมีการเปิดตัวนักพากย์เพิ่มเติม นั่นคือ คุณ Namikawa Daisuke ที่จะมารับบท รุยเจิร์ด สเปลเดีย

และมีการเปิดตัวเกม Mushoku Tensei -Game Ni Nattemo Honki Dasu- (เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ: -ถึงจะถูกทำเป็นเกมก็จะทำให้เต็มที่-) ตัวเกมถูกพัฒนาโดยทาง Beaglee และจะเป็นแนว RPG เปิดให้เล่นฟรี (แต่มีเก็บค่าซื้อของภายในเกม) สำหรับ iOS และ Android ที่มีกำหนดเปิดตัวขั้นต้นในช่วงปี 2021 และมีการปล่อยตัวอย่างพิเศษมา ณ ที่นี้ด้วย

ทีมนักพากย์ที่เคยเปิดตัวออกมาแล้วได้แก่:

คุณ Uchiyama Yumi รับบท รูเดียส เกรย์แรท

คุณ Kakuma Ai รับบท เอริส โบโรอัส เกรย์แรท

คุณ Kohara Konomi รับบท ร็อกซี่ มิเกอร์เดีย


คุณ Kayano Ai รับบท ซิลฟีเอท

คุณ Morikawa Toshiyuki รับบท เปาโล เกรย์แรท

คุณ Kanemoto Hisako รับบท เซนิธ เกรย์แรท


คุณ Lynn รับบท ลิเลีย

คุณ Okamoto Manabu (Gamers!) รับหน้าที่ผู้กำกับที่ได้ทาง Studio Bind เป็นผู้ผลิต และมีทาง EGG FIRM ที่ได้รับเครดิตดูแลการผลิต โดยมีคุณ Sugiyama Kazuya (ผู้กำกับอนิเมชั่นของ Darling In The FRANXX) ออกแบบตัวละคร

ในประเทศไทย ทาง เดกซ์เพรส เป็นผู้จัดทำทั้งฉบับนิยาย และ ฉบับมังงะที่ได้อาจารย์ Fujikawa Yuka เป็นผู้เขียนรูป โดยทางเดกซ์เพรสได้ลงรายละเอียดของนิยายเล่มหลักไว้ดังนี้

หนุ่มว่างงานอายุ 34 ปีที่เกาะพ่อแม่กินไปวัน ๆ เมื่อพ่อแม่จากไป พี่น้องก็ทนไม่ไหวไล่ตะเพิดเขาออกจากบ้าน ขณะกำลังสิ้นหวังและนึกเสียใจ เขาก็ถูกรถบรรทุกชนตาย…

ทว่าเมื่อลืมตาตื่นขึ้นอีกครั้ง ก็พบว่าตัวเองเกิดใหม่ในโลกต่างมิติแห่งดาบและเวทมนตร์ !? แม้ช่วงแรกจะรู้สึกสับสน แต่เขาก็ตัดสินใจใช้ความรู้และประสบการณ์ที่หลงเหลือจากชาติที่แล้ว…เพื่อเริ่มชีวิตใหม่ให้เป็นผู้เป็นคน !

นิยายแฟนตาซีแนวกลับชาติมาเกิดใหม่เพื่อแก้ไขชีวิตให้เป็นดั่งใจหวัง ได้เปิดฉากขึ้นแล้ว!

ทาง Kadokawa เริ่มตีพิมพ์นิยายเล่มแรกเมื่อเดือนเมษายนปี 2014 ก่อนที่อาจารย์ Fujikawa จะเขียนฉบับมังงะลงในนิตยสาร Comic Flapper เมื่อเดือนตุลาคมปี 2014 ฉบับนิยายติดอันดับที่ 8 ของ Kono Light Novel Ga Sugoi! ประจำปี 2019 และยอดขายนิยายกับมังงะรวมกันถึงมากกว่า 2.2 ล้านเล่มแล้วในญี่ปุ่นเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2018

Sources: Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation anime’s websiteComic Natalie

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*