ไลท์โนเวล นักรบสายป่วน ออกปฏิบัติกวน! ประกาศสร้างอนิเมะ

Share

ในการไลฟ์สตรีมฉลองครบรอบหนึ่งปีของเว็บไซต์ไลท์โนเวล Kimirano ของทาง Kadokawa ได้มีการอัพเดทว่า ไลท์โนเวล นักรบสายป่วน ออกปฏิบัติกวน! ของอาจารย์ Akatsuki Natsume จะได้รับการสร้างเป็นอนิเมะโทรทัศน์

ทาง Phoenix Next ที่เป็นผู้จัดทำไลท์โนเวลเรื่องดังกล่าวในฉบับภาษาไทยได้ลงเรื่องย่อไว้ดังนี้:

ทาง Kadokawa ได้ตีพิมพ์ไลท์โนเวลเล่มแรก ในช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2017 และได้วางจำหน่ายรวมเล่มฉบับที่ 5 ไปเมื่อช่วงวันที่ 1 มกราคม ปี 2020 โดยมีอาจารย์ Kakao Lanthanum เป็นผู้วาดภาพประกอบ

เมื่อการยึดครองโลกเข้าใกล้ความจริง องค์กรชั่วร้ายก็มองหาแหล่งรุกรานบนดาวเคราะห์ดวงใหม่ ทว่า…ก่อนที่จะรุกรานได้มันก็ต้องมีการสำรวจตรวจตรากันให้แน่ใจ ด้วยเหตุนี้ นักรบหมายเลขหกแห่งองค์ชั่วร้ายจึงถูก (ถีบหัว) ส่งไปยังดาวเคราะห์ดวงใหม่ เพื่อหวังที่จะให้ไปเป็นสปายก่อนที่เริ่มภารกิจรุกรานอาณาจักรต่างดาว ทว่า…ภารกิจสปายในครั้งนี้ นักรบหมายเลขหกก็ไม่ได้ไปแค่เพียงลำพัง หากแต่ยังมี “อลิส” หุ่นกระป๋องปากร้าย ไม่ใช่สิ! แอนดรอยด์ประสิทธิภาพสูงรุ่นสาวน้อยรูปงาม ติดสอยห้อยตามไปด้วย!?

ทว่า…ภายหลังจากที่ถูก (ถีบหัว) ส่งไปยังดาวเคราะห์ดวงใหม่ ภารกิจสายลับก็กลับกลายเป็นภารกิจกู้อาณาจักรไปซะได้ เมื่อนักรบหมายเลขหกได้รับมอบหมายจากเจ้าหญิงแห่งอาณาจักรเกรซ ให้ช่วยออกไปทำสงครามกับกองทัพจอมมารที่จะเข้ามารุกราน! พร้อม ๆ กับการมอบตำแหน่งอัศวินหัวหน้าหน่วยให้ด้วยซะงั้น! ปฏิบัติการผดุงความยุติธรรมของนักรบจากองค์กรชั่วร้าย! กำลังจะเปิดฉากขึ้นแล้ว…เหล่านักรบสายป่วนทั้งหลาย ออกปฏิบัติกวนได้ ณ บัดนี้!

อาจารย์ Kiasa Masaaki ก็ได้ทำการวาดมังงะที่ดัดแปลงจากไลท์โนเวลเรื่องนี้ได้นิตยสาร Comic Alive รายเดือนของทาง Kadokawa มาตั้งแต่เดือนมีนาคม ปี 2018 และมีกำหนดวางจำหน่ายมังงะรวมเล่มฉบับที่ 3 ในวันที่ 20 กันยายน ปี 2019

อาจารย์ Akatsuki Natsume ยังเป็นผู้เขียนไลท์โนเวลเรื่อง ‘ขอให้โชคดีมีชัยในโลกแฟนตาซี’ ที่ถูกสร้างเป็นอนิเมะซีซั่นแรกออกฉายในช่วงเดือนมกราคม ปี 2016 และออกฉายซีซั่นที่สองในเดือนมกราคม ปี 2017 และยังถูกสร้างเป็นภาพยนตร์ ขอให้โชคดีมีชัยในแฟนตาซี เดอะมูฟวี่ ตานานสีชาด ออกฉายในญี่ปั่นช่วงเดือนสิงหาคม ปี 2019 ก่อนจะมีการเพิ่มเติมการฉายแบบ 4DX ในช่วงเดือนตุลาคม ปีเดียวกัน และทาง Phoenix Next ได้นำภาพยนตร์ดังกล่าวเข้ามาฉายในประเทศไทยในช่วงเดือนมกราคม ปี 2020

Source: Kadokawa Anime livestream

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*