Yū Serizawa จะมาร้องเพลงปิดให้แก่อนิเมะ How NOT to Summon A Demon Lord

Share

เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา เว็บไซต์ทางการของ How NOT to Summon a Demon Lord ผลงานอนิเมะที่ดัดแปลงมาจากผลงานไลท์โนเวลของอาจารย์ Yukiya Murasaki ได้เปิดเผยว่าเพลงปิดของอนิเมะเรื่องดังกล่าวนั้นจะได้คุณ Yū Serizawa มาขับร้องให้ ซึ่งคุณ Serizawa นั้นก็เป็นผู้ให้เสียงแก่ตัวละคร Shera L. Greenwood ในอนิเมะเรื่องนี้อีกด้วย

ซิงเกิ้ลเดี่ยวที่ยังไม่มีชื่อของ Serizawa จะเริ่มวางขายพร้อมกับเพลงดังกล่าวในวันที่ 25 กรกฎาคม ปีนี้ โดยมี HonewWorks เป็นผู้โปรดิวซ์ให้ และซิงเกิลดังกล่าวจะเป็นซิงเกิลเดียวชุดแรกของ Serizawa

อนิเมะ How NOT to Summon A Demon Lord  จะเริ่มฉายในเดือน กรกฎาคม ทางช่อง Tokyo MX, BS11 และ AT-X

รายชื่อนักพากย์และตัวละครหลักมีดังนี้ (รูปบน จากซ้ายไปขวา):

 • คุณ Azumi Waki รับบทเป็น Rem Galleu
 • คุณ Yū Serizawa รับบทเป็น Shera L. Greenwood
 • คุณ Masaaki Mizunakaรับบทเป็น Diablo

ก่อนหน้านี้ Avex Picutre ได้ทำการสตรีมวิดีโอโปรโมทของอนิเมะดังกล่าวเมื่อต้นเดือนเมษายน

รายชื่อทีมงานที่ได้รับการเปิดเผยมีดังต่อไปนี้:

 • ผู้กำกับ : คุณ Yūta Murano (ผลงาน – Brave Beats, Dream Festival!)โดยกำกับให้แก่ A
 • ผู้ประพันธ์บท: คุณ Kazuyuki Fudeyasu
 • ผู้ออกแบบตัวละคร: คุณ Shizue Kaneko
 • หัวหน้าผู้กำกับฝ่ายอนิเมชั่น: คุณ Yuki Nishioka
 • ผู้ออกแบบสัตว์ประหลาดและผู้กำกับฉากแอคชั่น: คุณ Yuki Miyamoto
 • ศิลปินแต่งสี: คุณ Natsuko Otsuka
 • ฉากหลัง: Kusanagi
 • ผู้กำกับภาพ: คุณ Teppei Satō โดยกำกับให้แก่สตูดิโอ Asahi Production Shiraishi
 • ผู้กำกับเสียง: คุณ Satoshi Motoyama โดยกำกับให้แก่สตูดิโอ Half H·P

J-Novel Club กำลังวางจำหน่ายนิยายเรื่องนี้ในฉบับภาษาอังกฤษ โดยบรรยายถึงเรื่องย่อไว้ดังนี้:

ในเกมออนไลน์ที่ชื่อว่า Cross Reverie ชายที่ชื่อ Takuma Sakamoto เป็นคนที่ทรงพลังจนได้รับคำสรรเสริญจากผู้เล่นอื่นๆว่าเขานั้นเป็น “ราชาปีศาจ” อยู่มาวันหนึ่ง เขาได้ถูกเรียกไปยังโลกอีกโลกหนึ่ง ด้วยรูปร่างหน้าตาอบบเดียวกับในเกม ในโลกใบนั้น เขาได้พบกับผู้หญิงสองคนที่เรียกตัวเองว่าเป็นผู้อัญเชิญเขา ทั้งสองนั้นได้ทำพิธีการเรียกทาสเพื่ออัญเชิญเขามา แต่ ณ เวลานั้นเองความสามารถติดตัว “พลังสะท้อนเวทย์” ของ Takuma ก็ได้ทำงานขึ้นมา! สาวๆทั้งสองจึงกลายเป็นทาสของเขาไปเสียเอง ถึงแม้ว่า Takuma จะเป็นจอมเวทย์ที่ทรงพลังที่สุดเท่าที่เคยมีมา แต่ตัวเขาเองนั้นกลับไม่มีความสามารถในการพูดคุยกับคนอื่นแม้แต่น้อย ในช่วงเวลานั้นเองที่ Takuma ได้ดัดสินใจว่าเขานั้นจะทำตัวให้เหมือนกับตัวตนของเขาในเกมๆนั้น!

“น่าทึ่งใช่ไหมล่ะ? แต่ก็แน่นอนแหละ ข้าคือ Diablo ผู้ที่เป็นที่รู้จักและหวาดกลัวในฐานะราชาปีศาจ”

และนั่นเองก็เป็นจุดเริ่มต้นการผจญภัยของราชาปีศาจที่ทำให้พื้นดินต้องสะเทือน(หรืออย่างน้อยก็เป็นคนที่ทำตัวอย่างนั้น” ในการยึดครองโลกใบใหม่นี้!

สำนักพิมพ์ Kodansha เริ่มตีพิมพ์นิยายเล่มแรกพร้อมภาพประกอบโดยอาจารย์ Takahiro Tsurusaki ในเดือน ธันวาคม ปี 2014 และตีพิมพ์เล่มที่ 9 ซึ่งเป็นเล่มล่าสุดเมื่อวันที่ 2 กุมภาพันธ์ J-Novel Club วางจำหน่ายนิยายเล่มแรกในรูปแบบ e-book เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว และเล่มที่ 2 เมื่อเดือน กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา อาจารย์ Naoto Fukuda นำนิยายเรื่องดังกล่าวมาดัดแปลงในรูปแบบมังงะ โดยเผยแพร่ผ่านทาง Suiyōbi no Sirius (Wednesday Sirius) ของ Kodansha ซึ่งเป็นบริการของ Niconico เมื่อเดือน มิถุนายน ปี 2015 และทาง Seven Seas Entertainment ได้ประกาศเมื่อเดือนกันยายนปีที่แล้วว่าทางบริษัทได้ลิขสิทธิ์ในการวางจำหน่ายมังงะเป็นที่เรียบร้อย

ขอบคุณข่าวจาก: The Mainichi Shimbun’s Mantan Web

About Anime News Network Thailand 1851 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ