รับชมคลิปดวลคารุตะ จิฮาเมี้ยวฟุระ! เล่นง่ายแม้เจ้าเหมียวยังเข้าใจ!

Share

ภาพยนตร์ Chihayafuru: Musubi (จิฮายะฟุรุ : บทสรุป) กำลังจะเข้าฉายในวันที่ 17 มีนาคม นี้ ทางผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถืออย่าง au จึงร่วมโปรโมทหนังเรื่องดักล่าวด้วยการรีเมค จิฮายะ กลอนรักพิชิตใจเธอ ฉบับหนังโรงให้มาเป็น ฉบับแมวเล่น! โดยทางบริษัทได้ปล่อยหนัง Chihanyafuru -Neko no Ku- (จิฮาเมี้ยวฟุรุ : บทกลอนของวิฬาร์) พร้อมทั้งคลิปเบื้องหลังออกมาตั้งแต่วันศุกร์ที่แล้ว

ในคลิปดังกล่าว สองตัวละครหลักจากเรื่อง จิฮายะ กลอนรักพิชิตใจเธอ ได้กลายเป็นแมวแล้วทำการดวลไพ่คารุตะ ซึ่งฉากที่รีเมคมานั้นก็นำมาจากฉากเด่นในมังงะกับหนังคนแสดง แค่เปลี่ยนนักแสดงมาเป็นแมวเท่านั้นเองล่ะเมี้ยว

นอกจากนี้ทาง au ยังมีการร่วมโปรโมทแบบอื่นๆ อย่างเปิดเล่นไพ่คารุตะออนไลน์ที่มีรางวัลใหญ่ให้ผู้ชนะ, เกมหลบหนีที่ร่วมสร้างโดยทีมงานจาก Scrap และการฉายหนังรอบพิเศษ

อาจารย์ Yiki Suetsugu เริ่มเขียนการ์ตูนเรื่องนี้ลงในนิตยสาร Be-Love ของทาง Kodansha มาตั้งแต่เดือนธันวาคมปี 2007 และกำลังจะมีงานฉลองมังงะอายุครบรอบสิบปีในวันที่ 23 มีนาคม นี้ ซึ่งอาจารย์ Suetsugu จะนำเอาของใช้ส่วนตัวมาร่วมประมูลการกุศลภายในงานด้วย

[Via @ultimatemegax]

About Anime News Network Thailand 1851 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ