The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel ฉบับละครเพลง เผยรายชื่อนักแสดงให้ชมเพียบ!

Share

เว็บไซต์หลักของ Nega Design Works’ ที่ได้ดัดแปลงละครเพลงจากเกม RPG Legend of Heroes: Trails of Cold Steel (Eiyū Densetsu: Sen no Kiseki) ของ Nihon Falcom ได้เปิดเผยนักแสดงชุดใหญ่ให้ทราบกันแล้วดังนี้

Kaito Nakamura รับบทเป็น Elliot Craig
(เคยแสดงเป็น Ki Ninger จากขบวนการ 5 สีเรื่อง Shuriken Sentai Ninninger)

Yūki Tomotsune รับบทเป็น Jusis Albarea
(เคยแสดงเป็น Shō Minazuki จากเรื่อง Persona 4: Ultimax)

Ryō Hatakeyama รับบทเป็น Machias Regnitz
(Shintarō Midorima จากเรื่อง คุโรโกะ โนะ บาสเก็ต )

Takuya Kishimoto รับบทเป็น Gaius Worzel
(เคยแสดงเป็น Heath Hasekura จากละครเวทีเรื่อง Prince of Stride)

Haruka Umeda รับบทเป็น Fie Claussell
(อดีตสมาชิกวง SDN48)

Kaede รับบทเป็น Laura S. Arseid
(เคยแสดงเป็น เซเลอร์จูปิเตอร์ จากละครเพลง เซเลอร์มูน)

Konono Shiba รับบทเป็น Emma Millstein
(เคยแสดงเป็น An Onoya จากเรื่อง ReLIFE )

Asami Yoshikawa รับบทเป็น Sara Valestein
(เคยแสดงเป็น Elizabeth จากละครเวทีเรื่อง Persona 4: Ultimax)

Judai Shirakashi รับบทเป็น Gideon
(เคยแสดงเป็น Chōji Nakazaike จากละครเพลงเรื่อง Nintama Rantarou)

Sayaka Fujioka รับบทเป็น Sharon Kruger
(เคยแสดงเป็น เป็น เซเลอร์เนปจูน จากละครเพลง เซเลอร์มูน)

Mio Hanana รับบทเป็น Irina Reinford
(อดีตนักแสดงหญิงจาก Takarazuka Revue)

Shiki Aoki รับบทเป็น Angelica Rogner
(เคยแสดงเป็น Asuka Ninomiya จากเรื่อง The iDOLM@STER Cinderella Girls)

RiRiKA รับบทเป็น Vita Clotilde
(อดีตนักแสดงหญิงจาก Takarazuka Revue)

Ai Nonaka รับบทเป็น Towa Herschel
(เธอยังพากษ์ตัวละครนี้ในเกมด้วย)

Keisuke Minami รับบทเป็น Olivert Reise Arnor (ตัวละครรับเชิญ)
(เคยแสดงเป็น Yū Narukami จากละครเวที Persona 4: The Ultimax Ultra Suplex Hold)

Ren Yagami รับบทเป็น Rufus Albarea (ภาพ 3D)
(เคยแสดงเป็น Tomoe จากละครเพลง จิ้งจอกเย็นชากับสาวซ่าเทพจำเป็น)

Sōichirō Sorihashi รับบทเป็น Patrick T. Hyarms
(เคยร่วมแสดงในละครเพลง Nintama Rantarou)

Yuma Hanzuki รับบทเป็น Scarlet
(อดีตนักแสดงหญิงจาก Takarazuka Revue)

Takeshi Nakayama รับบทเป็น Vulcan
(เคยแสดงเป็น Shōgo จากภาพยนต์ ผ่าพิภพไททัน)

ส่วนบทบาทของตัวละครเอกนั้นจะได้ Ryūnosuke Matsumura (ซ้าย) และ Maon Kurosaki (ขวา) ซึ่งแสดงเป็น Rean Schwarzer และ Alisa Reinford ตามลำดับ และเรื่องนี้ยังเป็นการเปิดตัวแสดงในละครเพลงครั้งแรกของคุณ Kurosaki อีกด้วย

ละครเพลงนี้จะเป็นการแสดงในรูปแบบ “ละครเพลง 3D” ที่ซึ่งจะผสมผสาลการแสดงสดและเอฟเฟค 3D คล้ายกับการแสดงละครเวที ของ Terror in Resonance และ Persona 4: The Ultimax Ultra Suplex Hold.

กำกับโดย คุณ Shutaro Oku (ผู้ดัดแปลงละครเวที ของ Ghost in the Shell: ARISETerror in Resonance, และ Persona) และดูแลสคิร์ป โดย คุณ Mio Inoue (ผู้เขียนบทให้กับ Lovely Complex, OniAi) ผู้แต่งเพลงของเกม Legend of Heroes โดย Falcom Sound Team jdk ซึ่งกำลังเรียบเรียงบทละครเวทีอยู่

ละครเพลงนี้จะจัดแสดงในปีถัดไป ในวันที่ 8-15 มกราคม ที่ Zepp Blue Theater Roppongi ใน กรุงโตเกียว

The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel จัดจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น บนเครื่อง Playstation 3 และ Playstation Vita ในเดือน กันยายน 2013 XSEED ได้ทำการจัดจำหน่ายเกมในอเมริกาเหนือ เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว และ NIS America ก็จัดจำหน่ายเกมในทวีปยุโรปในเดือนมกราคมที่ผ่านมา

XSEED ได้สรุปเนื้อเรื่องคร่าว ๆ ของเกมส์ คือ

ท่ามกลางประเทศต่าง ๆ ในทวีป Zermurain อาณาจักร Erebonian ที่ยิ่งใหญ่และมีกำลังทหาร ก็ถูกปกครองโดยกองทัพ แต่กระนั้นภาวะทางการเมืองก็ไม่สู้ดีนัก เพราะภายในก็ยังมีการขัดแย้งระหว่างเหล่าคนชั้นสูงและสามัญชน ที่ดิ้นรนเพื่อขยายอำนาจอย่างต่อเนื่อง และทวีความรุนแรงเพิ่มมากขึ้นทุกเดือน เหล่าขุนนางและคณะปฏิรูปก็ไม่มีการประนีประนอมให้กันเป็นระยะเวลาหลายปี และความตึงเครียดระหว่างทั้งสองฝ่ายก็ได้ก็มีแต่จะเลวร้ายลงเรื่อย ๆ ถ้าในอนาคตไม่มีการเจรจาเกิดขึ้น

Rean Schwarzer ก็เหมือนกับประชาชนคนอื่น ๆ ในอาณาจักร ที่เติบโตขึ้นมาท่ามกลางความขัดแย้งที่เพิ่มขึ้นเหล่านี้ อีกทั้งระบบชนชั้นที่ได้ลงรากฝังลึกเข้าไปในวัฒนธรรมของ Erebonina มาเป็นตั้งแต่สมัยก่อนแล้วด้วย โดยเมื่อเขาอายุครบ 17 ปีและกำลังจะเตรียมเริ่มต้นชีวิตใหม่ของเขาที่สถาบัน Thors Military อย่างไรก็ตามเขาก็สังเกตชุดสีแดงที่เขาสวมแตกต่างจากชุดนักเรียนทั่วไปที่ปกติแล้วจะเป็นสีเขียวสำหรับสามัญชนและสีขาวสำหรับขุนนาง

เมื่อเข้าสู่ Class VII ของสถาบัน Thors Military ซึ่งเป็นครั้งแรกของประวัติศาสตร์ของสถาบันการศึกษาแห่งนี้ ที่ระดับชนชั้นไม่มีความหมายและความสามารถคือทุกสิ่ง ด้วยการคัดเลือกนักเรียน 9 คน ที่มีภูมิหลังและความสามารถที่ต่างกัน โดยมี Rean รวมอยู่เช่นกัน Class VII เริ่มเข้าไปพัวพันการเมืองที่ซึ่งคุกคามไม่เฉพาะพวกเขาเท่านั้น แต่รวมไปถึงอาณาจักรด้วย

XSEED ผู้จัดจำหน่ายวิดีโอเกมอเมริกาเหนือ ได้ทำการจำหน่าย The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel II (Eiyū Densetsu: Sen no Kiseki II) ลงแพลตฟอร์ม Playsation Vita และ Playstation 3 ในโซนอเมริกาเหนือ เมื่อวันที่ 6 กันยายน NIS America กำลังเตรียมจัดจำหน่ายเกมให้กับทวีปยุโรป ในวันที่ 11 พฤศจิกายนนี้ The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel II เคยจัดจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น เมื่อเดือนกันยายน 2014 และในเดือนธันวาคม ปีที่แล้ว ทาง Falcom ได้ประกาศว่ากำลังพัฒนา The Legend of Heroes: Trails of Cold Steel III อยู่

เกมนี้ได้ถูกสร้างให้อยู่บนโลกเดียวกับซีรี่ย์เกม Kiseki (Trails) อื่น ๆ ของ Falcom รวมไปถึง Legend of Heroes: Trails in the Sky  และ XSEED จะทำการจำหน่าย The Legend of Heroes: Trails in the Sky the 3rd  เป็นเกมที่ 3 ในซีรี่ย์ของ Trails in the Sky series บน PC ในปี 2017

ที่มา: MoCa News

About Anime News Network Thailand 1853 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ