เกม Persona Q2: New Cinema Labyrinth ปล่อยวีดีโอเทรลเลอร์ข้อมูลเกม พร้อมประกาศลงเครื่อง 3DS

Share

Atlus ได้ทำการเผยวีดีโอทีเซอร์ที่เปิดเผยรายละเอียดของเกม Persona Q2 ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกันแล้ว โดยในวีดีโอนี้ ได้มีการเปิดเผยชื่อของเกมแบบเต็มๆ ออกมาแล้วด้วยว่า Persona Q2: New Cinema Labyrinth ซึ่งจะลงให้กับเครื่อง Nintendo 3DS ในวันที่ 29 พฤศจิกายน นี้ ในประเทศญี่ปุ่น

ในวีดีโอยังเผยอีกด้วยว่า ตัวละครที่จะปรากฏในเกมนี้ มาจากเกม Persona 3, Persona 4, และ Persona 5 แถมยังเพิ่มตัวละครเอกหญิงในเกม Persona 3 Portable ลงไปในเนื้อเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน

ทางทวิตเตอร์หลักของเกมซีรี่ส์ Persona จะเปิดเผยข้อมูลเพิ่มเติมในวันที่ 6 สิงหาคม เวลา 10 โมงเช้าตามเวลาประเทศไทย ซึ่งทางนิตยสาร Famitsu ของสำนักพิมพ์ Kadokawa ก็จะนำข้อมูลไปลงให้อ่านกันในวันที่ 9 สิงหาคมด้วย

เกมภาคแรก Persona Q: Shadow of the Labyrinth ได้วางจำหน่ายบนเครื่อง Nintendo 3DS ที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่อเดือนมิถุนายน 2014 และพอร์ตไปลงให้กับโซนอเมริกาเหนือ ในเดือนพฤศจิกายนปีเดียวกัน

ที่มา: ช่อง Youtube ของ Atlusโดย Gematsu

About Anime News Network Thailand 1853 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ