ภาพยนตร์ฉลองครบรอบ 20 ปี แม่มดน้อยโดเรมี ปล่อยภาพตัวละคร เรื่องย่อและกำหนดฉายวันที่ 15 พฤษภาคม ปี 2020

Share

ทีมงานของอนิเมะเรื่อง Majo Minarai O Sagashite (ตามหาศิษย์แม่มด) ภาพยนตร์ฉลอง 20 ปี ให้กับ แม่มดน้อยโดเรมี ได้อัพเดทข้อมูลเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาภายในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติโตเกียว ทั้งเรื่องย่อของภาพยนตร์, ทีมงานเพิ่มเติม, ภาพวิชชวลเพิ่มเติม และกำหนดฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 15 พฤษภาคม ปี 2020

 

 

เนื้อเรื่องของภาพยนตร์เรื่องนี้ จะเกี่ยวข้องกับ Yoshitsuki Mira พนักงานออฟฟิศวัย 27 ปี, Nagase Sora นักศึกษามหาวิทยาลัยปีที่สี่ อายุ 24 ปี ผู้ที่อยากเป็นคุณครู และ Kawatani Reika หญิงสาวแนวทอมบอยวัย 20 ปี จากฮิโรชิม่าและเป็นพนักงานพาร์ทไทม์อยู่ที่ร้านโอโคโนมิยากิ สิ่งที่จะนำพาให้หญิงสาวทั้งสามคนที่แสนจะแตกต่างกันได้ก็คืออัญมณีเวทมนตร์ เรื่องราว ‘เวทมนต์ชุดใหม่’ จึงได้เริ่มขึ้นเมื่อสิ่งลึกลับนำพาสามหญิงสาวมาพบเจอและเริ่มผจญภัยไปด้วยกัน

 

 
 
 

 

ทีมงานที่มาเพิ่มเติมได้แก่ คุณ Tajiri รับหน้าที่เป็นผู้ออกแบบศิลป์, คุณ Yuki Shinzo และ คุณ Yuki Yukie ร่วมกันออกแบบวิหาร MAHO, คุณ Tsujita Kunio รับหน้าที่เป็นศิลปินคัลเลอร์คีย์


 

คุณ Sato Junichi (Sailor Moon, Aria) ผู้กำกับของ แม่มดน้อยโดเรมี ชุดแรก จะกลับมากำกับภาพยนตร์ภาคใหม่ ร่วมกับคุณ Kamatani Yu โดยมีทาง Toei Animation เป็นผู้ผลิตงานอนิเมชั่น คุณ Kuriyama Midori กับ คุณ Umakoshi Yoshihiko จะกลับมาเขียนบทให้กับภาพยนตร์เรื่องนี้ด้วย และคุณ Umakoshi จะรับหน้าที่เป็นหัวหน้าผู้กำกับอนิเมชั่นของตัวภาพยนตร์ คุณ Nakamura Shouko จะทำหน้าที่เป็นผู้กำกับอนิเมชั่น ส่วนคุณ Seki Hiromi จะรับหน้าที่เป็นโปรดิวเซอร์ภาพยนตร์

งานดังกล่าวมีแขกรับเชิญเป็นโปรดิวเซอร์ของภาพยนตร์ คุณ Seki Hiromi, ผู้กำกับ คุณ Sato Junichi กับ คุณ Kamatani Yu, ผู้เขียนบท คุณ Kuriyama Midori และ ผู้ออกแบบตัวละครกับหัวหน้าผู้กำกับอนิเมชั่น คุณ Umakoshi Yoshihiko กำหนดการของอีเวนท์ดังกล่าวจะมีการเปิดเผยเรื่องย่อของภาพยนตร์, ภาพวิชชวลตวละคร และสตอรี่บอร์ดส่วนหนึ่ง อีเวนท์ดังกล่าวจะเปิดให้เข้าชมฟรีที่ Roppongi Hills Arena ซึ่งจะนำเอาภาพยนต์แม่มดน้อยโดเรมีก่อนหน้านี้สองภาคมาจัดฉาย ก่อนถึงช่วงเสวนา และจบด้วยการฉายอนิเมะ Ojamajo Doremi Na-I-Sho ตอนที่ 12

แม่มดน้อยโดเรมี ภาคแรกสุดทำการออกอากาศครั้งแรกในญี่ปุ่นในปี 1999 ส่วนภาคนิยาย มาเขียนในปี 2011 ที่เล่าเรื่องตัวละครเอกซึ่งเรียนชั้น ม.ปลาย แล้ว โดยตัวนิยายมีจำนวนเล่มทั้งหมด 19 เล่ม โดยมีคุณ Kuriyama ผู้เขียนบทมาแต่งนิยายเอง และ คุณ Umakoshi เป็นผู้วาดภาพประกอบ

 

Source: Press release

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*