อนิเมะ No Guns Life ได้ผู้กำกับและผู้เขียนบทชุดเดียวกับอนิเมะ Overlord

Share

นิตยสาร Ultra Jump ของทาง Shueisha ที่วางจำหน่ายเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาได้ประกาศรายชื่อทีมงานสร้างอนิเมะเรื่อง No Guns Life ที่ดัดแปลงมาจากมังงะของอาจารย์ Karashuma Tasuku

ทีมงานได้แก่ Itou Naoyuki (Overlord อนิเมะทั้งสามซีซั่น)  จะรับหน้าที่เป็นผู้กำกับให้กับทาง Madhouse Studio โดยมี Sugawara Yukie (Overlord ทั้งสามซีซั่น, Kino No Tabi – The Beautiful World) เป็นผู้ดูและการเขียนบท และ Shino Masanori (Black Lagoon, Digimon Adventure tri. films, Gungrave) เป็นผู้ออกแบบตัวละคร

มังงะดังกล่าวมีเรื่องย่อดังนี้

ถึงจะไม่มีความทรงจำเมื่อก่อนหน้านี้ หรือเหตุผลว่าเขาเอาหัวที่เป็นปืนยักษ์มาใส่ร่าง อินูอิ จูโซ ได้ใช้ชีวิตอยู่ในมุมมือดของเมืองที่ถูกเรียกว่า รีวอลเวอร์

อาจารย์ Karasuma เริ่มเขียนมังงะเรื่องนี้มาตั้งแต่เดือนสิงหาคมปี 2014 หลังจากเคยเขียนเรื่องนี้มาเป็นแบบตอนเดียวจบมาก่อน และทาง Shueisha ได้วางจำหน่ายรวมเล่มฉบับที่ 8 ของมังงะเรื่องนี้ไปเมื่อวันที่ 19 มีนาคม 2019

ก่อนหน้านี้อาจารย์ Karasuma เคยวาดภาพให้กับมังงะที่ดัดแปลงมาจากอนิเมะ Reideen และ มังงะ Shangri-La ที่ดัดแปลงมาจากนิยายของ Ikegami Eiichi

Sources: Ultra Jump April issue, Comic Natalie

About Anime News Network Thailand 1857 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ