โคอิสึมิซังกับราเม็งชามโปรด ปล่อยภาพคีย์วิชชวล กับรายชื่อทีมงานชุดแรกออกมาแล้ว

Share

เว็บไซต์ทางการของอนิเมะ เรื่อง โคอิสึมิซังกับราเม็งชามโปรด ที่ดัดแปลงมาจากหนังสือการ์ตูนของอาจารย์นารุมิ นารุได้ปล่อยภาพคีย์วิชชวลภาพแรกออกมาแล้วเมื่อวันศุกร์ทีผ่่านมา

เซโตะ เคนจิ (ผู้กำกับ โรงเรียนสัประยุทธ์ แอสเทอริสก์ ทั้งสองซีซั่น) จะทำการกำกับอนิเมะเรื่องนี้ ที่ได้ Stuio Gokumi เป็นผู้จัดทำ (เคยจัดทำ Pandora in the Crimson Shell: Ghost Urn, Kinmoza! Kiniro + Mosaic) Tatsuya Takahashi (Eromanga Sensei, And you thought there is never a girl online?) เป็นผู้ดูแลเนื้อเรื่อง และได้ Tani Takuya (Pandora in the Crimson Shell: Ghost Urn) มาออกแบบตัวละครให้

การ์ตูนตลกสายกินแหลกเรื่องนี้ติดตามชีวิตของเด็กสาววัยมัธยมปลายอย่างคุณโคอิสึมิ ที่ดูเป็นคนงามยามแรกเห็นแต่เธอมีอีกด้านหนึ่งที่ใครก็ไม่คาดคิด และเรื่องนั้นก็คือเธอชอบราเม็งอย่างมากนั่นเอง

อาจารย์นารุมิเขียนการ์ตูนเรื่องนี้ลงในนิตยสาร Manga Life Storia มาตั้งแต่ปี 2013 ทางสำนักพิมพ์ทาเคโชโบ ได้ออกจำหน่ายรวมเล่มฉบับที่ 5 ไปเมื่อวันที่ 30 มีนาคม หนังสือการ์ตูนเรื่องนี้เคยถูกดัดแปลงละครซีรี่ส์มาแล้วเมื่อปี 2015 ก่อนจะมีตอนพิเศษช่วงปีใหม่ในเดือนมกราคมปี 2016 และตอนพิเศษส่งท้ายปีเก่าในเดือนธันวาคมปีเดียวกัน

Source: MoCa News

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*