ฮายาชิบาระ เมกุมิ จัดงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกมิถุนายนนี้

Share

ฮายาชิบาระ เมกุมิ นักพากย์และนักร้องชื่อดังของญี่ปุ่นได้ประกาศผานรายการวิทยุ Radio Kansai ได้ประกาศว่าเธอกำลังจะจัดงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในวันที่ 11 มิถุนายน ที่ Nakano Sun Plaza Hall ในกรุงโตเกียว เธอจะเป็นพิธีกรและอัดรายการ “Hayashibara Migumi No Tokyo Boogie” ตอนที่ 1300 ในบ่ายวันเดียวกันด้วย

แม้ว่าคุณฮายาชิบาระจะทำการร้องเพลงสดๆ ตามงานต่างๆ มาก่อน แต่นี่จะเป็นงานคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกของเธอนับตั้งแต่เธอเปิดตัวในฐานะนักร้องเมื่อ 26 ปี ก่อน

คุณฮายาชิบาระ ได้พากย์เสียงตัวละครหลายตัวรวมถึงเคยร้องเพลงประกอบให้นอนิเมะมาหลายเรื่องที่เธอร่วมพากย์ ซึ่งเธอเป็นนักพากย์คนแรกๆ ที่ทำเช่นนี้  เรื่องที่เธอพากย์และร้องเพลงประกอบให้ ดังเช่น 3 x 3 Eyes, Ranma 1/2, Slayers, Saber Marionette R, Love Hina และ ชาแมนคิง

ณ เวลา นี้ คุณฮายาชิบาร่า ร่วมพากย์ในอนิเมะเรื่อง Showa Genroku Rakuga Shinju และร่วมร้องเพลงเปิดกับเพลงปิดให้กับอนิเมะเรื่องดังกล่าวด้วย ส่วนซิงเกิ้ลล่าสุดของเธอคือเพลง “Imawa no Shinigami” (ภาพทางขวา) ที่เป็นเพลงเปิดของอนิเมะเรื่องข้างต้นในซีซั่นที่สอง ตัวแผ่นเพลงนี้จะออกจำหน่ายวันที่ 22 กุมภาพันธ์ อันถือว่าเป็นซิงเกิ้ลที่ 42 ของเธอแล้ว และคุณฮายาชิบาระกำลังจะออกจำหน่ายอัลบั้มเพลงของ Okazaki Ritsuko ในวันที่ 3 พฤษภาคม นี้

Source: Buzzfeed (Tatsunori Tokushige) via togetter

Thanks to Gwyn Campbell and crosswithyou for the news tips.

About Anime News Network Thailand 1825 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ