ภาพยนตร์ Monster Hunter มีกำหนดออกฉายในวันที่ 9 กันยายน ปี 2020

Share

เว็บไซต์ข่าวบันเทิง Deadline ได้ออกรายงานเมื่อวันพุธที่ผ่านมาว่า ภาพยนตร์ Monster Hunter ที่ดัดแปลงจากเกมของทาง CAPCOM ที่ทาง Sony Pictures เป็นผู้ร่วมสร้างนั้น มีกำหนดออกฉายในวันที่ 9 กันยายน ปี 2020

เมื่อเดือนตุลาคมปี 2018 นักแสดงนำในเรื่องได้ระบุว่า พวกเขาได้ทำการถ่ายทำตัวหนังรอบหลักเสร็จสิ้นแล้ว  ภาพยนตร์ดังกล่าวใช้ทุนสร้างราว 60 ล้านเหรียญดอลลาร์สหรัฐ โดยทาง Sony Picutres จะเป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์ในอเมริกา ส่วน TOHO จะเป็นผู้จัดจำหน่ายในประเทศญี่ปุ่น

ทาง Screen Gems ได้บรรยายรายละเอียดเรื่องย่อไว้ดังนี้:

ภายใต้โลกของเรา ยังมีอีกโลกหนึ่ง โลกที่สัตว์ประหลาดทรงพลังและอันตรายครอบครองพื้นที่ด้วยความดุดันถึงตาย และเมื่อร้อยโทอาร์เทมิส (ตัวละครของ Milla Jovovich) กับทหารใต้บังคับบัญชาของเธอถูกย้ายจากโลกของเราไปยังโลกแห่งใหม่ ทหารหญิงที่ไม่เคยหวั่นไหวก็ได้พบกับความกลัวในชีวิตของเธอ ระหว่างที่เธอกำลังดิ้นรนต่อสู้กับสัตว์ขนาดยักษ์ที่มีพละกำลังมหาศาลและเข้าโจมตีอย่างไม่หยุดหย่อน อาร์เทมิสต้องร่วมมือกับชายลึกลับที่รู้วิธีต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านั้น

ภาพยนตร์ได้ Milla Jovovich รับบทนำเป็นตัวละครเฉพาะของภาพยนตร์อย่าง ร้อยโทนาตาลี อาร์เทมิส (Captain Natalie Artemis) ส่วนดาราแอคชั่นชาวไทยอย่าง จา พนม จะรับบทเป็น ‘นักล่า’ นอกจากนี้ Ron Perlman (จากภาพยนตร์ Hellboy ชุดแรก, Pacific Rim) จะมารับบทเป็น Admiral ที่เป็นหัวหน้าทีมนักล่า, T.I. Harris (เคยเล่น Ant-Man, Ant-Man and the Wasp) จะรับบทเป็นพลสไนเปอร์ Link, Diego Boneta (Luis Miguel: La Serie, Pretty Little Liars) รับบท จ่า Marshall และ Yamazaki Hirona รับบทเป้น Handler ทั้งนี้ยังมีรายงานว่า Meagan Good กับ Josh Helman จะมารับบทนำในหนังเรื่องนี้ด้วย

Sources: Deadline (Erik Pedersen), Cinema Today (市川遥)

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*