PV เพลง Glory Days ของ Ozaki Hiroya ออกโบยบินพร้อมเผยฉากใหม่จาก Eureka Seven Hi-Evolution

Share

ค่ายเพลง Toy’s Factory ปล่อย MV อย่างเป็นทางการของเพลง Glory Days ที่ Ozaki Hiroya เป็นผู้ขับร้อง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา ตัว MV ใช้ฉายจากอนิเมะ Eureka 7 ฉบับดั้งเดิม รวมถึงซีนใหม่ๆ จากหนัง Psalms of Planets Eureka Seven Hi-Evolution ซึ่งเพลงดังกล่าวนี้จะใช้เป็นเพลงประกอบด้วย

ในอนิเมะเรื่องนี้จะมีเพลงประกอบอยู่หลายเพลง รวมถึงเพลง “Acperience 7” ของ Hardfloor, “Get it by your hands HI-EVO MIX” ของ Watanabe Hiroshi และเพลงประกอบของ Sato Naoki

ภาพยนตร์ Eureka Seven ไตรภาค จะออกฉายที่ญี่ปุ่นในวันที่ 16 กันยายน ปีนี้ รวมถึงเปิดตัวใน อเมริกา, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, ออสเตรเลีย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนิเซีย และ ประเทศไทย คุณ Minami ได้พูดเพิ่มเติมไว้ว่าทาง BONES ยังมีแผนที่เปิดฉายภาพยนตร์เรื่องนี้ “อย่างต่อเนื่อง” ส่วนภาคสองมีกำหนดการฉายภายในปี 2018 และภาคที่สามทาง BONES มีกำหนดภายในปี 2019

ซันเปย์ ยูโกะ, นาซุกะ คาโอริ, สึจิทานิ โคจิ, เนยะ มิจิโกะ, โคสุกิ จูโรตะ, ฮิซาคาวะ อายะ กลับมารับบทเดิมกับฉบับอนิเมะทีวี ทั้งบท เร็นตัน, ยูเรก้า, ดิวอี้, ทาลโฮ, ชาร์ล และ เรย์ ตามลำดับ ส่วนโมริคาว่า โทชิยูกิ มารับบทฮอลแลนด์ในภาพยนตร์แทน ฟุจิวาระ เคย์จิที่เคยพากย์ไว้ในฉบับอนิเมะทีวี (เนื่องจาก ฟุจิวาระ หยุดพักงานพากย์หลังจากพบว่ามีอาการป่วย แต่เขามีแผนการกลับมาพากย์ในวงการอยู่) ฟุรุยะ โทรุ รับบทเป็น พ่อของเร็นตัน แอ็ดร็อค เทิร์สตัน (ภาพด้านล่าง)

ทีมงานที่มาทำภาพยนตร์ไตรภาคนี้ส่วนใหญ่ก็คือทีมงานจากฉบับทีวีซีรี่ส์ฉบับดั้งเดิม ประกอบด้วย หัวหน้าผู้กำกับ Kyoda Tomoki ผู้เขียนบท Sato Dai ออกแบบตัวละคร Yoshida Kenichi ออกแบบเครื่องจักร Kawamori Shoji ออกแบบคอนเซปท์โลก Miyatake Kazutaka และ ดีไซน์เนอร์ Takeba Shingo, Izubuchi Yutaka และ Koyama Shigeto ส่วนทีมงานหน้าใหม่ที่มาหนุนในงานนี้ก็มี ดีไซน์เนอร์ Saito Masatsugu,, ผู้กำกับอนิเมชั่น Fujita Shigeru, อนิเมเตอร์หลัก Yokoya Kenta, Nagano Nobuaki, Kudo Shiori, ผู้ช่วยผู้กำกับฉษกหลัง Honjo Yushi และ ผู้ตัดต่อ Sakamoto Kumiko (Fujita, Yokoya, Nagano, และ Kudo เป็นทีมงานของภาคต่ออย่าง Eureka AO ด้วย)

Bandai Visual ได้ลงเรื่องย่อของภาพยนตร์ไตรภาคใหม่ไว้ว่า :

สิบปีที่แล้ว เหตุการณ์เขย่าโลกอย่าง “ซัมเมอร์ออฟเลิฟครั้งแรก” ได้เกิดขึ้น เร็นตัน ผู้สูญเสียพ่อไปจากเหตุการณ์ดังกล่าวได้เข้าเรียนในโรงเรียยนทหารของกองทัพสหพันธ์ที่ เพร็ดจิโอ้ทาวเวอร์ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับเมืองเบลล์ฟอเรสท์ เพราะว่าพ่อของเขายังได้รับความชื่นชมจากผู้คน เร็นตัน รู้สึกมีอะไรที่ยังขาดหายแต่เขาก็ยังใช้ชีวิตธรรมดาอันน่าเบื่อ จนวันหนึ่ง เนอร์วาช FLO ที่เก่าแก่ที่สุดของโลกใบนี้ได้ปรากฎตัวขึ้นมาพร้อมกับเด็กสาว ยูเรก้า ที่อยู่ในที่นั่งคนขับ นี่คือจุดเริ่มต้นของอนาคตระหว่างมนุษย์กับสครับโครัล สิ่งมีชีวิงทรงภูมิอีกชนิดหนึ่ง

การพบกันครั้งนี้เป็นเพียงความบังเอิญ ? หรือเป็นโชคชะตา ? การเดินทางของเร็นตันกับยูเรก้าจะจบลงแบบไหน ?

ภาพยนตร์ไตรภาคนี้จะย้อนกลับไปยังเหตุการณ์ ซัมเมอร์ออฟเลิฟ ครั้งแรกสุดที่เกิดขึ้นก่อนเนื้อเรื่องของ Eureka Seven ภาคหลักกว่าทศวรรษ หลังจากที่ก่อนหน้านี้ในอนิเมะทั้งสองภาคเคยกล่าวถึงแต่ยังไม่เคยลงรายละเอียด “จุดเริ่มต้นของทุกสิ่งทุกอย่าง” เอาไว้ ตัวภาพยนตร์จะมีเนื้อหาหลักจาก Eureka Seven ภาคแรก แต่จะมีฉากจบแบบใหม่ และในไตรภาคนี้ก็จะมีบทพากย์ใหม่, ฉากเดิมที่นำกลับมาเขียนใหม่ รวมถึงมีฉากใหม่ที่ยังไม่เคยปรากฎในซีรี่สดั้งเดิม

[Via WTK]

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*