‘ตุ๊กตาชัคกี้’ กลับมาอีกครั้งในภาพยนตร์ Child’s Play ฉบับรีเมค

Share

Child’s Play เป็นซีรีส์ภาพยนตร์สยองขวัญที่ได้รับความนิยมอย่างมากในช่วงยุค 1980-1990 และมีภาคต่อออกมาจนเรื่องราวมีความซับซ้อนและอาจจะทำให้หลายคนที่ไม่ได้ติดตามต่อเนื่องสับสันกันได้ง่าย

แต่ในปี 2019 นี้ ภาพยนตร์ชุดนี้จะกลับมาอีกครั้ง ในชื่อ “Child’s Play คลั่งฝังหุ่น” ซึ่งสำหรับในเวอร์ชั่นใหม่นี้จะถือเป็นการกำเนิดใหม่ของ ‘ชัคกี้’ สู่ตุ๊กตาคลั่งขีดสุด ด้วยเรื่องราวของ แคเรน (ออเบรย์ พลาซา จากซีรีส์ Legion) แม่ที่ได้ซื้อ ตุ๊กตาไฮเทค เป็นของขวัญให้ แอนดี้ (กาเบรียล เบตแมน จาก Lights Out) ผู้เป็นลูกชาย แต่แล้วความสยองเต็มขั้นกลับเริ่มต้นขึ้นเมื่อเจ้าตุ๊กตาตัวนี้ (ให้เสียงพากย์โดย Mark Hamill ผู้มีชื่อเสียงจากบท ลุค สกายวอล์คเกอร์ จาก Star Wars และเคยพากย์เสียงการ์ตูนอนิเมชั่นกับเกมมานับไม่ถ้วน อาทิ โจ๊กเกอร์ จากเกมชุด Batman Arkham) เหมือนจะเกิดความผิดพลาดขึ้นในระบบการทำงาน จนทำให้มันคลั่งและออกมาไล่เชือดผู้คนให้ต้องตกเป็นเหยื่อมากมาย

เมื่อตัวตุ๊กตาถูกอัพเกรดให้ทันสมัยขึ้น ทางภาพยนตร์จึงได้เปิดตัว Child’s Play – 360 VR Experience เกม VR ซึ่งถูกสร้างขึ้นสำหรับภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ เพื่อมอบความสนุกปนสยองให้กับผู้ที่สนใจลองเดินเที่ยวไปในโลก VR ที่จำลองฉากมาจากในภาพยนตร์แทบทุกรายละเอียด ผู้ชมจะเริ่มจากการเดินไปรอบ ๆ ห้างเซดมาร์ท ราวกับว่าพวกเขามาติดอยู่ในถิ่นของชัคกี้ และท้ายสุดแล้วผู้เล่นจะเอาชีวิตรอดจากกับดักมรณะแห่งนี้ได้หรือไม่?

ภาพยนตร์มีกำหนดเข้าฉายในประเทศไทย ในวันที่ 25 กรกฎาคม ปี 2019 นี้

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*