นิทรรศการ Gundam : Iron-Blooded Orphans จะเผยโฉม กันดั้มบาร์บาทอส ร่างใหม่

Share

งานนิทรรรศการครั้งต่อที่จะเน้นการแสดง กันพลา กับ กันดั้มภาค Iron-Blooded Orphans จะเปิดเผยร่างใหม่ล่าสุดของกันดั้มบาร์บาทอสลูปัส ที่ มิคาซึกิ ออกัส เป็นนักบิน งานนิทรรศการดังกล่าวจะเปิดตัวในวันที่ 20 มกราคม ที่อาคาร Nagoya Parco และนี่จะเป็นครั้งแรกที่ บาร์บาทอสลูปัส ร่างใหม่จะออกจำหน่ายในฐานะกันพลาด้วย

บาร์บาทอส, เกรซ ไอน์ และหุ่นอีกมากมายที่มาจาก Iron-Blooded Orphans ซีซั่นที่สองจะออกมาจัดแสดงคู่กับภาพอาร์ตเวิร์คจากอนิเมชั่น, มีไดโอราม่ากันพลาที่เป็นฉากการต่อสู้ของ กาลาฮอร์น ก้บ เท็คกะดัน, รูปปั้นของบาร์บาทอสขนาด 1 ต่อ 10 และจุดถ่ายรูปที่ให้ผู้ชมงานสามารถถ่ายรูปร่วมกับกลุ่มเท็คกะดัน

สินค้าพิเศษก็จะมีขายในงานนี้หลายตัว รวมถึงกันพลาแบบ Limited Edition อย่าง HG 1/144 Gundam Barbatos LUPUS 200mm Artillery Clear Color Ver. กับ HG 1/144 Gundam Barbatos 6th Form Iron-Blood Coating Ver. (ตามภาพด้านล่าง)

นิทรรศการนี้ถือว่าเป็นนิทรรศการครึ่งหลังต่อจากนิทรรศการครั้งก่อนที่เคยจัดขึ้นที่ Ikebukuro Parco เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา

Source: Comic Natalie

About Anime News Network Thailand 1856 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ