อนิเมะ ēlDLIVE ประกาศชื่อนักพากย์ Ayumu Murase, Saori Hayami ให้เสียงตัวละครเอกทั้งสองคน

Share

บนแผ่นโอบิคาดหนังสือการ์ตูน ēlDLIVE เล่มที่ 6 ซึ่งวาดโดย อ.Akira Amano ได้เผยว่าทีวีอนิเมะเรื่องนี้จะได้นักพากย์ Ayumu Murase มาพากย์เป็น Chūta Kokonose, และ Saori Hayami มาพากย์เป็น Misuzu Sonokata

อนิเมะเรื่องนี้จะเปิดตัวฉายในเดือนมกราคมปีหน้า

เนื้อเรื่องย่อ

Chuta Kokonose เป็นเด็กที่ไม่ค่อยมีเพื่อน เพื่อนที่เขามีและพอจะพูดคุยกันอย่างเข้าอกเข้าใจก็มีเพียงแค่อีกตัวตนข้างในหัวของเขาเองเท่านั้น สิ่งที่เขารู้ก็คือ เสียงในหัวของเขานั้นมีอยู่จริงและเขาไม่ได้คิดไปเองด้วย หรือว่าเขามีเอเลี่ยนอาศัยอยู่ในตัวเขากันนะ?!

Amano (เจ้าของผลงานเรื่อง Reborn!) ได้เปิดตัวซีรี่ส์นี้ด้วยภาพสีลงในแอพ Jump Live ในเดือนสิงหาคม 2013 และจากนั้นก็ได้เปลี่ยนไปลงให้กับแอพ Shonen Jump+ หลังจากที่แอพนี้เปิดตัวในเดือนกันยายน 2014 และทางสำนักพิมพ์ Shueisha ก็ได้ตีพิมพ์หนังสือการ์ตูนเล่มที่ 5 ออกมาเมื่อวันที่ 4 มีนาคมที่ผ่านมานี้เอง

เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมา ได้มีการจัดอีเว้นท์ “Amano Akira Illustrations Exhibition” ซึ่งเป็นการจัดแสดงผลงานของ อ.Amano และมีการฉายวีดีโอตอนสั้นของ ēlDLIVE กับ Reborn! ด้วย

About Anime News Network Thailand 1851 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ