เงาคนร้ายจากโคนัน หมายฆาตกรรมสัตว์ประหลาดใน เกม Monster Hunter XX

Share

“เงาของคนร้าย” จากเรื่องยอดนักสืบจิ๋วโคนัน น่าจะเป็นตัวละครที่ถูกใจหลายคนจริงๆ ที่ผ่านมาก็เพิ่งมีไปถ่ายหนังสือกราเวียมา ทั้งๆ ที่ปกติเป็นแค่ตัวละครที่หลบอยู่ตามมุมของบทหรือไม่ก็โผล่มาเป็นแค่เงาของคนร้ายที่เรายังเดาไม่ได้ในโคนันแต่ละตอน คราวนี้ เงาที่ว่านี่มีโอกาไสได้โดดเด่นจนได้เป็นตัวละครเอกของเกม Monster Hunter XX กับเขาบ้างล่ะ เพราะ DLC ตัวที่กำลังจะมาถึงของเกม จะมีเควสท์ที่ทำให้ผู้เล่นสามารถปลดล็อคเป็นเงาของคนร้ายมาเล่นได้ ทั้งนี้เควสท์ดังกล่าวยังปลดเกราะให้เจ้าแมวไอรุ สามารถแต่งตัวให้คล้ายๆ กับ ยอดนักสืบจิ๋ว เอโดงาว่า โคนันได้ด้วย

เกม Monster Hunter X ภาคก่อนหน้านี้ ปล่อย DLC ที่เป็นการร่วมมือกับเรื่องอื่นๆ มาโดยตลอด เรื่องที่เคยมาร่วมไทอินกับเกมนี้มาแล้วก็ได้แก่ Hunter X Hunter, The Legend Of Zelda : Breath Of The Wild, Ace Attorney, Garom, Okami ตัวละคจากเกม Strider Hiryu, บากิ จอมระห่ำ, Worst, เกม Fire Emblem, Ghost ‘n Goblins, Universal Studios Japan Otomon จาก Monster Hunter Stories ตัวเกมฉบับมือถือ, นิตยสาร Dengeki, นิตยสาร Famitsu, นิตยสาร Jump รายสัปดาห์, การ์ตูนเรื่อง Grandpa Danger, Show By Rock!! และ Kingdom

เกม Monster Hunter XX จะออกวางจำหน่ายในญี่ปุ่นวันที่ 18 มีนาคม นี้

[Via Nijimen]

About Anime News Network Thailand 1722 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ

1 Trackbacks & Pingbacks

  1. เงาคนร้ายจาก ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ปรากฏตัวในเกม Monster Hunter XX!

Comments are closed.