เข้าไปไขคดีในศาลชั้นเรียนแบบสมจริงกับ Cyber Danganronpa VR สามารถทดลองเล่นได้แล้วบน PlayStation 4!

Share

Spike Chunsoft เปิดตัว Cyber Danganronpa VR Gakkyū Saiban (ศาลชั้นเรียน) สำหรับแพลตฟอร์ม PlayStation 4 เมื่อวันพฤหัสที่ผ่านมาซึ่งเป็นช่วงเดียวกับที่ PlayStation VR วางจำหน่ายพอดี สำหรับสมาชิกที่มีไอดี PlayStation Plus ในประเทศญี่ปุ่น ก็สามารถทำการคลิกดาวน์โหลดตัวทดสอบมาทดลองเล่นกันได้แล้ว ส่วนสมาชิกที่มีไอดี PlayStation Plus โซนฮ่องกงก็สามารถคลิกดาวน์โหลดตัวทดสอบฉบับภาษาอังกฤษ, จีน และญี่ปุ่น มาทดลองเล่นได้ฟรีเช่นกัน

ในตัวเกมทดลองระบบ VR นั้น ผู้เล่นจะได้เข้าร่วมในศาลชั้นเรียน เหมือนกับในเกม Danganronpa ซึ่งผู้เล่นสามารถเลือกใช้ “กระสุนความจริง” เพื่อสวนกลับการโต้แย้งของเพื่อนร่วมชั้น โดยก่อนหน้านี้ทาง Sony ได้นำตัวเกมทดลองระบบนี้ไปจัดแสดงในงานเปิดตัว PlayStation VR ด้วย

และในวันที่ 12 มกราคมปีหน้านี้ ทาง Spike Chunsoft จะวางจำหน่ายเกม New Danganronpa V3: Minna no Koroshiai Shin Gakki (New Danganronpa V3: ภาคเรียนใหม่แห่งการฆ่าของทุกคน) ลงแพลตฟอร์ม PlayStation 4 และ PlayStation Vita ที่ประเทศญี่ปุ่นด้วย

ที่มา: Siliconera (Sato)

 

 

About Anime News Network Thailand 1853 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ