ทีวีอนิเม Comic Girls เปิดเผยทีมงาน และ วิดีโอโปรโมตออกมาให้ชมแล้ว

Share

เว็บไซต์ทางการของอนิเมทีวี Comic Girls มังงะ 4 ช่องของ Kaori Hanzawa ได้เปิดเผยรายชืื่อทีมงาน และเริ่มออกอากาศวิดีโอโฆษณาทางอินเตอร์เนตสำหรับอนิเมในวันเสาร์

 • ผู้กำกับ
  Yoshinobu Tokumoto (เปิดตัวผลงานกำกับครั้งแรกที่สตูดิโอ Nexus)
  (ผลงานกำกับตอนเรื่อง WATAMOTE, Chivalry of a Failed Knight)
 • ดูแลรับผิดชอบบทร่างซีรี่ยส์
  Natsuko Takahashi
  (ผลงาน Gankutsuou: The Count of Monte Cristo, Yuyushiki, Love and Lies)
 • เขียนบทร่าง
  Touko Machida (ผลงาน Lucky Star, Tears to Tiara, Chaika – The Coffin Princess)
  Michiko Yokote (ผลงาน Patlabor, Shirobako, Yamada-kun and the Seven Witches)
  Jukki Hanada (ผลงาน Love Live!, Sound! Euphonium, Love, Chunibyo & Other Delusions!)
 • ออกแบบตัวละคร
  Keiko Saito
 • แต่งเพลงประกอบ
  Kenichiro Suehiro
  (ผลงาน Re:ZERO -Starting Life in Another World-, Akane Iro ni Somaru Saka)
 • ผู้กำกับฝ่ายเสียง
  Jin Aketagawa
  (ผลงาน Re:CREATORS, Under the Dog)

เรื่องราวของมังงะมี Kaoruko Moeta นักเรียนไฮสคูลอายุ 15 ปี และเป็นนักเขียนมังงะ เป็นศูนย์กลางดำเนินเรื่อง ผู้ที่ใช้นามปากกาว่า Chaos หลังจากผลสำรวจของผู้อ่านอันดับเธออยู่ล่างสุด บรรณาธิการของ Kaoruko ได้แนะนำให้เธอไปเข้าหอพักหญิงล้วนสำหรับนักเขียนมังงะ เพื่อนร่วมห้องของKaoruko ก็คือผู้เขียนมังงะสาวน้อย Koyume Koizuka นักเขียนมังงะวัยรุ่นโรแมนซ์ Ruki Irokawa และ นักเขียนมังงะวัยรุ่นชาย Tsubasa Katsuki สาวๆได้ช่วยเหลือกันและกันในงานเขียนเพื่อที่จะเป็นนักเขียนที่ดียิ่งขึ้น

มังงะได้เปิดตัวครั้งแรกในฐานะแขกรับเชิญของซี่รี่ยส์ในนิตยาสาร Manga Time Kirara Max ของสำนักพิมพ์ Houbunsha ในปี 2014 และ ซีรี่ยส์ได้เรื่อมทำร่วมเล่มธรรมดาในช่วงปลายปี สำนักพิมพ์ Houbunsha ได้วางจำหน่ายมังงะรวมเล่มฉบับที่สามในวันที่ 27 มิถุนายน มังงะได้ผ่านรอบคัดเลือกรอบแรกสำหรับการแข่งขันรางวัล Manga Taisho ในปีนี้

นิตยาสารยังได้ตีพิมพ์ Chaos-sensei no Atelier Tanbō ~Kirara Manga no Tsukurikata~ ซึ่งเกี่ยวกับ Hanzawa ที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับมังงะ แต่ตีพิมพ์ไม่สม่ำเสมอ ในเรื่อง Hanzawa ได้ใช้ประสบการณ์ของเธอในการเขียน Comic Girls สำหรับนิตยสารเพื่อที่จะแสดงขั้นตอนของการทำมังงะ

Hanzawa เปิดตัวครั้งแรกในฐานะนังเขียนมังงะกับ Ichigo Omelette ♥ ในปี 2000 เธอเขียนมังงะดัดแปลงของอนิเมเรื่อง Anyamaru Tantei Kiruminzū anime ในปี 2010

[ที่มา Yaraon!]

About Anime News Network Thailand 1854 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ