ไลท์โนเวล เกมพลิกโฉมนายกระจอก ประกาศสร้างเป็นอนิเมะ

Share

ไลท์โนเวล เกมพลิกโฉมนายกระจอก ที่เขียนโดยอาจารย์ Yaku Yuki ของทาง Shogakukan ภายใต้แบรนด์ Gagaga Bunko ได้ประกาศผ่านทางทวิตเตอร์เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาว่ากำลังจะได้รับสร้างเป็นอนิเมะ และมีการเปิดเว็บไซต์ตัวอย่างแล้ว

ทางเดกซ์เพรสที่เป็นผู้จัดทำไลท์โนเวลเรื่องนี้ในฉบับภาษาไทยได้ลงเรื่องย่อไว้ดังนี้:

ชีวิตคนเราคือ ‘เกมกากๆ’ เสียใจด้วยที่ต้องบอกว่ามันคือความจริง เกมเมอร์มือเซียนอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นอย่างผมพูดเอง ดังนั้นเชื่อผมเถอะ แต่แม่นั่น…ฮินามิ อาโอย แม่ดาวโรงเรียนสุดเฟอร์เฟ็คต์คนนั้นกลับบอกว่าชีวิตคือ‘เกมเทพ’ แถมยังบอกว่า “จะสอนกฎเกณฑ์ของเกมนี้ให้” !?

ผลงานรางวัลชมเชยจากการประกวดไลท์โนเวลโชงากุคังครั้งที่ 10 เมื่อหนุ่มสุดเห่ยฮึดสู้หมายพิชิตเกมชีวิต โดยมีสาวสวยสุดน่ารักคอยชี้แนะ!

Shogakukan ตีพิมพ์ไลท์โนเวลของอาจารย์ Yaku Yuki ที่ได้ อาจารย์ Fly เป็นผู้วาดภาพประกอบเล่มแรกเมื่อเดือนพฤษภาคมปี 2016 และวางจำหน่ายเล่มที่ 7 ไปเมื่อเดือนเมษายนปี 2019 และกำลังจะวางจำหน่ายเล่มที่ 8 ในวันที่ 18 ตุลาคม ปี 2019 ไลท์โนเวลเรื่องนี้ยังได้ติดอันดับ Top 10 ในไกด์บุ๊ค Kono Light Novel Ga Sugoi! ของทาง Takarajimasha ต่อเนื่องกันถึงสามปี และได้ถูกดัดแปลงเป็นมังงะลงตีพิมพ์ในนิตยสาร Gangan Joker ของทาง Square Enix ตั้งแต่เดือนธันวาคมปี 2017 ที่ผ่านมา

Sources: Bottom-tier Character Tomozaki anime’s websiteYūki Yaku‘s Twitter account, Gagaga Bunko’s Twitter accountComic Natalie

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*