พฤษภาพาเพลิน แนะนำมังงะใหม่ 2 เรื่องเปิดตัวใน Shonen Jump เดือนนี้

Share

เมื่อวันพุธที่ผ่านนิตยสารรายสัปดาห์ Weekly Shonen Jump ฉบับที่ 23 ของปีนี้จากค่าย Shueisha ได้เผยว่า Masayoshi Satoshō และ Kazusa Inaoka จะปล่อยมังงะเรื่องใหม่ให้ติดตามกันปลายเดือนนี้

อ. Satoshō จะปล่อยมังงะเรื่อง Momiji no Kisetsu (Momiji’s Shogi Time, a pun on “fall leaves season”) (ภาพด้านบน) ในฉบับที่ 24 ประจำวันที่ 14 พฤษภาคม โดยก่อนหน้านี้อ. Satoshō ได้ตีพิมพ์มังงะเรื่องเดียวกันนี้เอง (แต่เขียนแตกต่างออกไป) ลงในนิตยสาร Shonen Jump GIGA ค่าย Shueisha นอกจากนี้ทาง Shueisha ยังได้ตีพิมพ์รวมเล่ม (ภาพด้านล่าง) ไปเมื่อวันที่ 4 ธันวาคมที่ผ่านมา

Shonen Jump ได้เล่าเรื่องย่อของมังงะเรื่องใหม่ Momiji no Kisetsu ที่ได้ติดตามเรื่องราวของชายหนุ่มที่มีเป้าหมายในการเป็นกีฬาหมากรุกญี่ปุ่นมืออาชีพ และเป็นผู้เล่นชั้นสูง (Ryūō) ในการแข่งขัน Ryūō นั้นเป็น 1 ใน 8 ของการแข่งขันหมากรุกญี่ปุ่นระดับมืออาชีพ

อ. Inaoka จะปล่อยมังงะเรื่อง Shinryakuse yo! (Invade You!) (ภาพด้านล่าง) ลงในนิตยสารฉบับที่ 25 ประจำวันที่ 21 พฤษภาคม ซึ่งอ. Inaoka ได้เขียนมังงะเรื่องเดียวกันนี้ลงใน Shonen Jump GIGA อย่างต่อเนื่อง

About Anime News Network Thailand 1853 Articles
เว็บข่าวนี้ เราได้สิทธิ์การแปลข่าวจาก www.AnimeNewsNetwork.com อย่างเป็นทางการ หากท่านต้องการดึงข่าวไปยังเว็บไซต์ บล็อก หรือเพจของท่าน กรุณาใส่เครดิตและลิงก์กลับมายัง news.dexclub.com ด้วยค่ะ